Oddworld-Soulstorm1

Oddworld-Soulstorm

Oddworld-Soulstorm กำลังจะออกเดินทางมาถึงคอนโซล Xbox

Oddworld-Soulstorm

Oddworld-Soulstorm ใช่ เป็นความจริง – โลกประหลาด: พายุวิญญาณ กำลังจะออกเดินทางมาถึงคอนโซล Xbox ในช่วงสั้นๆที่กะพริบตาและก็คุณจะพลาดในครั้งเซอร์ 25 วินาที Abe เปิดเผยความลับที่เปล่งรัศมีออกมา พวกเราเคยได้เห็นวิดีโอนี้มาก่อนในแบบอย่างอื่นๆจากเกมแพลตฟอร์มที่แฟนคลับถูกใจ เฉพาะคราวนี้เพียงแค่นั้นที่แสงสว่างมิได้เป็นสีทองคำ แต่ให้แสงสีเขียวที่รู้จักดีในระหว่างที่เสียงบรรยายบอกว่า: “พวกเขาทราบเสมอว่าคุณจะมา” “.

เป็นเกมที่เก่าแก่ ตั้งแต่สมัย PS1 ซึ่งเป็นเกมที่ กระจายไปหลายคอนโซล จึงทำให้เป็นเกมที่นิยมในสมัยก่อน และมีหลายภาคให้ติดตาม เป็นเกมเฟรนไซด์ ที่นำไปทำ และนำกลับมา ทำใหม่ เป็นภาคต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเนื้อเรื่อง ที่ต่อเนื่องกัน จึงทำให้เป็นเกมที่ใครหลาย ๆ คนคิดถึง วันเก่า ๆ สมัยวัยเด็กที่เคยเล่นเกมนี้ หรืออาจเป็นเกมขวัญใจ ของใครหลายคน

Oddworld:Soulstorm 2
Oddworld:Soulstorm 3

ถึงแม้การเผยจะไม่ใช่สิ่งที่คุณเรียกว่าแน่ชัด – และก็ผู้พัฒนา Oddworld Inhabitants ยังมิได้กล่าวว่าเกมจะมาถึงบน Xbox เมื่อใด หรือเพิ่มโลโก้ Xbox ลงในเว็บทางการของ พายุวิญญาณ – ท้ายที่สุดข่าวสารก็รับรองการย้ายเกมไปยัง Xbox ข่าวซุบซิบที่เริ่มกลับมาในมิถานายนเมื่อมีรายนามของ โลกประหลาด: พายุวิญญาณ ปรากฏขึ้นบนฐานข้อมูลของคณะกรรมการจัดลำดับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ความสนุกสนานของสหรัฐฯ

รีวิว Oddworld:Soulstorm

เกมที่มี เนื้อเรื่อง ที่น่าติดตาม เป็นเกมเก่า นำมาทำใหม่ ทั้งหมด ยกเว้นการเล่น ที่ใช้การเล่นแบบเก่าอยู่ ด้วยเนื้อเรื่อง ที่ทำใหม่ทั้งหมด จึงทำให้เกม น่าติดตามอย่างมาก แต่ด้วยเนื้อเรื่อง และมุขตลก ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเกม ก็เป็นสิ่งที่ทำได้ดีมาก ในเกมภาคนี้ ซึ่งที่น่าชื่นชมคือ voice acting ที่ทำมาได้มาก แต่ข้อเสียคือ ระดับของเสียง ที่ไม่เหมาะ ไม่พอค่อยจะดีพอสักเท่าไหร่ อาจจะมีบัคตามจุดเช็คพ้อยท์ต่าง ๆ และได้นำเอาระบบการเล่น ไซด์สโคนล 2.5D ที่เดินตะลุยด่าน จากซ้ายไปขวา เหมือนต้นฉบับ และเกมยังมีปริศนาให้แก้ อีกทั้งยังต้องวางแผนเกม ในการแก้ปริศนา ด้วยไอเทมของเกม มีการใช้เงินในเกม เผื่อซื้อของเกมในเกมด้วย ด้วยเกมที่เป็นเกมเก่า นำมาทำใหม่ จึงทำให้เป็นเกมที่น่าสนใจอย่างมาก และเป็นเกมที่น่าสนใจอย่างมาก นำมาลงในคอนโซลที่เข้าถึงง่ายอย่าง XBOX และหากใครอยากเล่นเกมแล้วได้เงิน สามาเข้ามาหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เกมพารวย จะพาท่านได้เงิน แบบสบาย ๆ โดยที่อยู่บ้านก็สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเอง

Oddworld:Soulstorm4