Saint-Row1

Saint-Row

Saint-Row - เกม Saints Row ใหม่ล่าสุดกำลังจะเปิดเผยในสัปดาห์หน้า

Saint-Row

Saint-Row เกม Saints Row เกมต่อไปกำลังจะเปิดเผยอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า และจากรายละเอียดบางส่วนที่เปิดเผยจนถึงขณะนี้ เป็นเกมใหม่ล่าสุด ไม่ใช่เกมรีเมค และในความเป็นจริง (อาจ) เป็นการรีบูตเต็มรูปแบบของแฟรนไชส์โอเพ่นเวิลด์ยอดนิยม

Geoff Keighley ได้ล้อเลียนการรีบูต Saints Row ใหม่ผ่านทางทวีตเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม บอกเป็นนัยว่ามันจะถูกเปิดเผยอย่างเต็มรูปแบบระหว่างงาน Gamescom Opening Night Live หลังจากนั้นไม่นาน บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Saints Row เริ่มทวีตเกี่ยวกับเกมใหม่ ที่เว็บไซต์ Saints Row เว็บไซต์นี้มีภาพกำแพงอิฐที่ปกคลุมด้วยกราฟฟิตีและคำว่า “Rebooting” ถูกฉาบไว้ข้างๆ fleur-de-lis สีขาวหรือที่รู้จักกันในนามสัญลักษณ์ที่คุณเห็นในเกมทั้งหมด

Saint-Row2

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาบัญชี Twitter ของ Saints Row อย่างเป็นทางการกำลังยุ่งอยู่กับการตอบกลับแฟน ๆ ทุกคนที่ตอบสนองต่อพวกเขาซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่ฉันเดา แต่ก็ดูเหนื่อยเหมือนกัน มีการแบ่งปันรายละเอียดบางส่วนผ่านการตอบกลับเหล่านี้ ประการหนึ่ง นี่ไม่ใช่การรีบูตหรือเวอร์ชันรีมาสเตอร์ของเกมที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้ อันที่จริงตอนนี้ Saints Row devs Volition ไม่มีแผนที่จะทำรีมาสเตอร์อีกต่อไป

รายละเอียดเล็ก ๆ อีกประการหนึ่งที่ฉันพบคือสิ่งนี้อาจไม่เกี่ยวข้องกับ Agents of Mayhem ตามทวีตที่บัญชีอย่างเป็นทางการบอกว่าจะใช้เวลามากกว่าการรับเกมนั้นเพื่อฆ่า Saints Row สำหรับผู้ที่ไม่รู้ตัว AoM เป็นเกมแอคชั่นเปิดโลกที่มุ่งเน้นไปที่ตัวแทนที่ทรงพลังที่สุดในเมืองแห่งอนาคตและตั้งอยู่ในหนึ่งในไทม์ไลน์ที่สร้างขึ้นในตอนท้ายของ Gat out of Hell เกม Saints Row แยกที่ Gat ไป ไปยังนรกเพื่อช่วยเจ้านายและถูกตั้งค่าหลังจากเหตุการณ์ของ Saints Row IV ที่โลกถูกระเบิด และสำหรับใครที่อยากเล่นเกมได้เงิน สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ สล็อตออนไลน์ มีหลากให้เลือกเล่น และสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้

อืม ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมทั้งซีรีส์นี้ต้องรีบูต สิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างซับซ้อน!

ครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับเกม Saints Row ใหม่ในปี 2019 เมื่อได้รับการยืนยันว่า Volition กำลังทำงานในชื่อต่อไปในซีรีส์ เกมหลักสุดท้ายที่เปิดตัวในแฟรนไชส์คือ Saints Row IV ในปี 2013

สำหรับผู้ที่ตื่นเต้นกับเกม Saints Row ภาคใหม่ และฉันเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น การเปิดเผยจะเกิดขึ้นในช่วงงาน Gamescom Opening Night Live ในวันที่ 25 สิงหาคม เวลา 11.00 น. PT / 14.00 น. ET