Dragon Age2

Dragon Age

Dragon Age - ผู้พัฒนา Dragon Age: Origins แชร์ช่วงเวลา 'What-If' ที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาจากการพัฒนา

Dragon Age : Origins อาจมีโหมดผู้เล่นหลายคนและโหมด Dungeon-Master

Daniel Fedor หัวหน้าช่างเทคนิคของ ต้นกำเนิดยุคมังกร ได้เปิดเผยช่วงเวลา “What-If” ที่ใหญ่ที่สุดจากการพัฒนาเกม ซึ่งรวมถึงรายการแรกในแฟรนไชส์นี้อาจมีโหมดผู้เล่นหลายคนและโหมด Dungeon-Master

ในการพูดคุยกับ TheGamer สำหรับประวัติความเป็นมาของ ต้นกำเนิดยุคมังกร นั้น Fedor สงสัยอย่างมากว่า ต้นกำเนิดยุคมังกร จะเป็นอย่างไรหากพวกเขาไม่เปลี่ยนเครื่องยนต์ในระหว่างการพัฒนา

Dragon Age

“สิ่งหนึ่งที่ฉันมักสงสัยคือ ยุคมังกร จะเป็นอย่างไรถ้าเราไม่เปลี่ยนเครื่องยนต์ในช่วงกลางของการพัฒนา” Fedor กล่าว “ในช่วงเวลาที่ฉันเข้าร่วม BioWare ในปี 2547 ยุคมังกร ได้รับการสาธิตที่ E3 โดยใช้ต้นแบบที่สร้างขึ้นใน NeverWinter Nights

“ฉันอยู่ในโปรเจ็กต์ที่แยกจากกัน คือ Technical Architecture Group (TAG) ที่ทำงานเกี่ยวกับเอ็นจิ้นเจเนอเรชันถัดไปสำหรับเกม BioWare ไม่นานหลังจากนั้น ทีม ยุคมังกร และ TAG ก็รวมตัวกัน และเริ่มสร้าง DA ใหม่ในเอ็นจิ้น TAG ฉันอดไม่ได้ที่จะคิดว่ามันทำให้เรากลับมาเป็นเวลานาน ”

เอ็นจิ้น NeverWinter Nights เสนอ “สิ่งที่ผ่านการทดสอบการรบ” มากมายให้กับทีม เช่น โหมดผู้เล่นหลายคนและโหมด Dungeon-Master แต่ฟีเจอร์เหล่านั้นทำให้การเปลี่ยนไปใช้เอ็นจิ้นใหม่ยากขึ้นมาก Fedor กล่าวว่าสิ่งนี้ทำให้เขามี “what-ifs” มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ได้เห็น The Witcher ใช้เครื่องมือ NeverWinter Nights เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

Dragon Age1

“มีหลายสิ่งที่ผ่านการทดสอบการรบที่ NWN Engine ทำซึ่งเราสูญเสียไป เช่น โหมดผู้เล่นหลายคนและโหมด Dungeon-Master” Fedor กล่าวต่อ “และการได้เห็น CD Projekt Red ทำอะไรกับเอ็นจิ้น NWN ใน The Witcher นั้นเป็นแรงบันดาลใจจริงๆ DAO จะออกมาเร็วกว่านี้หรือไม่ มันจะรองรับผู้เล่นหลายคนไหม เราสามารถปรับปรุงการเรนเดอร์ในเอ็นจิ้นของ NWN ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการในยุคนั้นได้หรือไม่ มันคือ ง่ายที่จะถามคำถามเหล่านี้ในตอนนี้ ย้อนหลัง แต่ฉันแน่ใจว่า ณ เวลานั้น นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากจริงๆ”

แม้จะมีคุณสมบัติที่ขาดหายไปเหล่านี้ ต้นกำเนิดยุคมังกร ก็ประสบความสำเร็จเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 และได้สร้างแฟรนไชส์ที่กำลังจะเข้าสู่รายการที่สี่ และหากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับเกมที่สามารถสร้างรายได้ ให้กับตัวคุณเอง สามารถดูได้ที่ สล็อตออนไลน์ ที่ที่รวบรวมเกมมากมาย ไว้สำหรับท่านที่ต้องการสร้างเงิน ให้เข้าสถานการณ์สมัยนี้

ในการทบทวน ต้นกำเนิดยุคมังกร ของเรา เรากล่าวว่า “นี่เป็นการผจญภัยแบบที่แฟนเกม RPG แนวแฟนตาซีหวังว่า BioWare จะมอบให้ เกมที่มีความสามารถในการเล่นซ้ำได้มากมายและโลกที่สดใสอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ แฟรนไชส์ที่น่าประทับใจ”