Rainbow Six1

Rainbow Six

Rainbow Six - Extraction จะนำเสนอ "ระบบการเล่นที่ล้ำลึก ความคืบหน้าของผู้ควบคุม และอื่นๆ"

Rainbow Six – Ubisoft ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาคหลักถัดไปของซีรีส์ เรนโบว์ซิกส์, Tom Clancy’s เรนโบว์ซิกส์ Extraction รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ระบบการเล่นที่ล้ำลึก ความคืบหน้าของโอเปอเรเตอร์ และอื่นๆ”

Ubisoft กล่าวว่าชื่อใหม่นี้จะดึงดูดทั้งแฟน ๆ แฟรนไชส์และ “ผู้ที่กำลังมองหาเกม PVE co-op ใหม่” ด้วยระบบความก้าวหน้าของผู้ปฏิบัติงานที่ลึกล้ำ ระดับความยากที่ปรับได้สี่ระดับ แผนที่ “ที่พัฒนาตลอดเวลา” 12 แผนที่ วัตถุประสงค์ภารกิจแบบไดนามิก 13 แบบ ปืนและอุปกรณ์กว่า 90 กระบอก และโหมดจัดอันดับ “ที่ไม่ซ้ำใคร”

Rainbow Six

นักพัฒนายังให้คำมั่นว่า “การสนับสนุนหลังการเปิดตัวอย่างกว้างขวางฟรี” แต่บอกว่าจะมี “รายละเอียดในภายหลัง”

เกมดังกล่าวเห็นว่าคุณเข้าร่วมทีม REACT ซึ่งเป็นทีมที่มีโอเปอเรเตอร์มากถึงสามคน – “เป็นที่รู้จักและเป็นที่รัก” ตามข้อมูลของ Ubisoft และคุณสามารถเล่นคนเดียวได้หากต้องการ – เพื่อจัดการกับ Archæans ซึ่งเป็นเอเลี่ยนสายพันธุ์ใหม่ลึกลับ เพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายของเอเลี่ยน เจ้าหน้าที่ฝึกหัดใหม่จะได้รับการติดตั้งอาวุธมากกว่า 65 ชนิด เทคโนโลยี Rainbow Six Siege 10 แบบ และเทคโนโลยี REACT 15 รายการด้วย

การดำเนินการจะเกิดขึ้นทั่วทั้งสี่ภูมิภาคของสหรัฐอเมริกา – มีเพียงนิวยอร์กและซานฟรานซิสโกเท่านั้นที่ได้รับการยืนยันในขณะนี้ – โดยแต่ละแผนที่สัญญาว่าจะ “มีขนาดประมาณสามเท่าของแผนที่ Rainbow Six Siege ก่อนหน้า” และโม้ตัวปรับแต่งแบบไดนามิกของตัวเองเพื่อให้ ภารกิจรู้สึกสดชื่น

มีระบบปรับระดับใหม่ด้วย

“นับเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นสามารถก้าวหน้าผ่านระบบปรับระดับแบบกำหนดเองสำหรับโอเปอเรเตอร์ เรนโบว์ซิกส์ ทั้ง 18 ราย ทำให้พวกเขาพัฒนาอุปกรณ์ อาวุธ และความสามารถของ Operator ในรูปแบบใหม่ทั้งหมด” Ubisoft กล่าว “เมื่อพวกเขาเลเวลสูงขึ้น ผู้เล่นจะปลดล็อกโซนกักกันใหม่ โอเปอเรเตอร์ ไอเท็มปรับแต่ง เทคโนโลยี REACT ใหม่ ระดับความยากที่สูงขึ้นอย่างถาวร และอื่นๆ

“ด้วย 13 ต้นแบบของตัวแปร Archaean ที่อันตราย การแพร่ระบาด ความท้าทายในการกลายพันธุ์ของปรสิต การบุกรุกหลายประเภท และคุณลักษณะการเล่นเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมทั้งรัง สปอร์ และ Sprawl” นักพัฒนากล่าวเสริม “Extraction ยังให้ผู้เล่นที่สนุกกับความท้าทายในการเดิมพันที่น่าตื่นเต้น: ดึงและรวบรวมรางวัลของพวกเขา หรือเจาะลึกเข้าไปในโซนย่อยของแต่ละแผนที่ เผชิญกับความเสี่ยงที่มากขึ้นด้วยรางวัลที่มากกว่าสำหรับผู้ที่รอดชีวิตมาได้”

Rainbow Six2

นอกจากนี้ยังมีสารให้ความหวานเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่น Siege; ใครก็ตามที่เล่นทั้ง Extraction และ Siege จะปลดล็อก Extractions 18 รายชื่อที่แข็งแกร่งใน Siege รวมทั้งได้รับชุดตกแต่งในทั้งสองเกม ผู้สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับแพ็คเกจ Orbital Decay ด้วยเช่นกัน

Tom Clancy’s เรนโบว์ซิกส์ Extraction จะวางจำหน่ายทั่วโลกด้วยการเล่นข้ามเกม ข้ามบันทึก และข้ามความก้าวหน้าในเดือนมกราคม 2022 บน Xbox Series X|S, PS5, Xbox One, PS4, Amazon Luna, Google Stadia, Ubisoft Store บน Windows PC และ Ubisoft+ ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft