Halo Infinite – เหตุใดจึงไม่แสดงแคมเปญระหว่าง Gamescom

Halo Infinite

Halo Infinite ได้รับความสนใจอย่างมากจากงานโชว์เคส One Night Live ของ Gamescom ซึ่งรวมถึงการเปิดเผยวันวางจำหน่ายเกมวันที่ 8 ธันวาคม แต่แคมเปญอื่นๆ ของเกมไม่ปรากฏให้เห็น แฟน ๆ รู้สึกผิดหวังที่แคมเปญ ไม่สามารถปรากฏตัวได้ในระหว่าง Gamescom โดยอ้างถึงข้อกังวลที่พวกเขาได้พิจารณาว่าเกมจะออกวางจำหน่ายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าและครั้งสุดท้ายที่แคมเปญแสดงความจุมากคือเมื่อกว่าปีที่แล้ว

Halo Infinite

อย่างไรก็ตาม 343 Industries ได้เห็นและได้ยินถึงความผิดหวังจากการที่แคมเปญไม่ได้ปรากฏตัวในระหว่าง Gamescom และหัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ของ ได้กล่าวถึงตำแหน่งของแคมเปญตามที่รายงานโดย GameSpot

“เราอยู่ในช่วงวิกฤตในการบิน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งรบกวนสมาธิและจดจ่อกับภารกิจที่สำคัญเท่านั้น” Staten เขียนในโพสต์ข่าว Inside Infinite ล่าสุด “สำหรับแคมเปญ นั่นหมายถึงการใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่เปิดกว้างและเต็มไปด้วยการผจญภัยที่คุณจะได้เล่นในวันที่ 8 ธันวาคมนั้นยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และการสาธิตการเล่นเกมและตัวอย่างไม่เพียงแต่ใช้ปริมาณมหาศาล ของความพยายามที่จะทำให้ดี พวกเขายังเอาวงจรออกจากจุดบกพร่องและงานการปิดระบบอื่น ๆ ”

กล่าวโดยสรุป เมื่อพัฒนาเกม การสร้างเดโมเกมเพลย์หรือตัวอย่างเนื้อเรื่อง ซึ่งน่าจะเป็นสิ่งที่แฟน ๆ อยากเห็นเกี่ยวกับแคมเปญของเกมในช่วง One Night Live ต้องใช้เวลาและเวลานั้นทำให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ การเปิดตัวเกม Staten กล่าวต่อในบล็อกและอธิบายว่าเขาอยู่ในระหว่างการเล่นแคมเปญและเขารอไม่ไหวที่จะกลับบ้าน (จาก Gamescom) เพื่อดำเนินการต่อ

Halo Infinite1

“ฉันหวังว่าพวกคุณทุกคนจะได้รับความสะดวกสบายจากความจริงที่ว่า จริงๆ แล้ว ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะกลับบ้าน เร่งเครื่องสร้าง และกด ‘ดำเนินการต่อ’ ในการรณรงค์” Staten กล่าว “ไม่ว่าฉันจะเล่นกี่ครั้ง ก็ยังคงสนุกเหมือนเดิมโดยพื้นฐานแล้ว และเราอยากที่จะแบ่งปันความสนุกทั้งหมดกับคุณผ่านการเล่นเกม ตัวอย่าง และเนื้อหาอื่นๆ เมื่อเราไปถึงเครื่องบินลำนี้อย่างปลอดภัยบน พื้น.”

คำแถลงของ Staten ฉบับเดียวกันกับที่ 343 Industries อธิบายว่าการพัฒนาผู้เล่นหลายคน นั้นเชื่อมโยงกับความท้าทายมากกว่าการปรับระดับตาม XP ไม่กี่วันก่อนหน้าทั้งหมดนี้ Staten ยังเปิดเผยว่าเกมจะวางจำหน่ายโดยไม่มีแคมเปญ co-op หรือการปลอมแปลงเมื่อเปิดตัว

ผู้เล่นหลายคนและแคมเปญ จะเปิดตัวในวันที่ 8 ธันวาคม ขณะรอ ให้ตรวจสอบความคิด เกี่ยวกับตัวอย่างทางเทคนิคสำหรับผู้เล่นหลายคน จากนั้นตรวจสอบข้อกำหนด ที่เพิ่งเปิดเผย