Destiny 2.1

Destiny 2 เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่บริการรูปแบบออนไลน์ แถมยังเปิดให้เล่นฟรีผ่าน Steam

ผู้เล่น Destiny 2 ค้นพบ DPS สูงสุด โซโลบอสจู่โจมที่ยากที่สุดในนัดเดียว

Destiny 2 – เทพเจ้าปรสิตอมตะหนึ่งตัว กับเด็กชายค้อนเด้งดึ๋งหนึ่งตัว

แม้แต่สำหรับผู้เล่น Destiny 2 ที่เสียชีวิตไปแล้ว ความคิดที่จะรับตำแหน่ง Raid Boss อย่าง Riven of a Thousand Voices ขณะเล่นโซโลนั้นเป็นเรื่องของฝันร้าย แม้จะขัดขืนตามปกติ การเผชิญหน้ากับอะไรที่น้อยกว่าทีมเต็มรูปแบบและความโชคดีบางอย่างสามารถพิสูจน์ความท้าทายได้ เว้นแต่คุณจะเป็นผู้เล่นที่ค้นพบว่า DPS ใดที่เป็นไปได้สูงสุดในเกมทั้งหมด ทำให้เขาสามารถโจมตีเรดบอสได้เกือบหนึ่งครั้งจนตาย

YouTuber Ehroar โพสต์สิ่งที่ค้นพบเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ทำลายกลอุบายของเขา ด้วยการใช้คลาสย่อย Sunbreaker ของ Destiny 2 สำหรับ Titan Ehroar ได้ติดตั้ง Throwing Hammer ซึ่งจะชาร์จระยะประชิดโดยอัตโนมัติหลังจากที่หยิบขึ้นมา นอกจากนี้ เขายังเพิ่มคุณสมบัติบัฟ Burning Maul, Tireless Warrior และ Roaring Flames เพื่อการวัดที่ดี Ehroar พยายามอย่างมากในการค้นหาหมายเลขของ Destiny 2 เรายังให้เขาเป็นผู้แนะนำสำหรับการสแปมระเบิดมือตลอดกาลและการหลบหลีกขั้นสูงสุดเมื่อ Beyond Light ถูกปล่อยออกมา

การขว้างค้อนแบบปกติไปที่เป้าหมายที่ได้รับเงินรางวัล Shayotet Partisan จะทำให้คุณได้รับความเสียหาย 21,000 ดาเมจที่น่าชื่นชม การบัฟด้วย Roaring Flames จะทำให้ค้อนของคุณโดนความเสียหาย 47,000 ดาเมจ หรือ 2.2x อาวุธหมัด One-Two จะเพิ่มความเสียหายอีกครั้งหลังจากโจมตีศัตรูด้วยกระสุนปืนลูกซองทุกเม็ด ทำให้ค้อนได้รับความเสียหาย 64,000 ดาเมจ ปืนลูกซองแทรคเตอร์แคนนอนเพิ่มบัฟ 1.3 เท่า จากนั้น Wormgod Gauntlets จะสะสมบัฟได้สูงสุด 5 บัฟต่อการสังหารระยะประชิดแต่ละครั้ง และแม้ว่าจะต่อโซ่ได้ยากกว่า แต่ก็ยอมให้ค้อนกระแทกเพื่อสร้างความเสียหาย 160,000 ดาเมจ

Destiny 2

รวมสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันแล้วคุณจะได้รับบัฟ 64.35x ทำให้ค้อนได้รับความเสียหาย 1,380,000

โอเค บัฟก็คือบัฟ แต่ผู้ชายคนนี้ได้รับความเสียหายหลายล้านต่อครั้งได้อย่างไร? One-Two Punch ให้คุณขว้างค้อนได้ 2 อันต่อการยิงปืนลูกซองหนึ่งนัด ชนสิ่งของได้เกิน 2 ล้าน ค้อนขว้างยังมีการดีเลย์เล็กน้อยที่มันสามารถกระเด้งไปมาได้ และการผูกปุ่มจะช่วยให้คุณเอาชนะการชกปกติสำหรับการโจมตีระยะประชิด

ตามที่ Ehroar อธิบาย ให้เดินไปหาบอสโดยที่บัฟของคุณทำงานแล้วโยนค้อนนั้นทิ้ง และถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง มันจะเด้งไปมาระหว่างคุณกับบอส สร้างความเสียหายตลอดเวลา สำหรับ Riven แล้ว Ehroar ก็แค่เดินขึ้นไปที่กรงเล็บยักษ์ของบอส ขว้างค้อนของเขา และทำลายแถบพลังชีวิตของมันมากกว่า 90% ในเวลาน้อยกว่าสองวินาที ตรวจสอบ gif ด้านล่างเพื่อดูแถบสุขภาพที่พังทลาย

ดูเหมือนว่า Ehroar จะประสบความสำเร็จพอสมควรในการขว้างค้อนด้วยความเสียหายประมาณ 17 ล้านครั้งบน Riven และถึง 40 ล้านบน Vault of Glass ‘Atheon

Destiny 2.2

นั่นเป็น DPS ที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Destiny 2 อย่างง่ายดาย แต่ถึงกระนั้น Ehroar ก็บอกว่าเขาไม่รู้ว่าการอัปเดตในอนาคตบางอย่างจะช่วยให้ใครบางคนสามารถเอาชนะมันได้หรือไม่ ดังนั้นเราแค่ต้องดู เมื่อพูดถึงท่าที่เอาชนะได้ใน Destiny 2 นั้น Bungie ได้ปิดการใช้งานรองเท้าบูทแปลก ๆ ที่ให้คุณเต้นผ่านการยิงของศัตรูได้หลายครั้งเกินไป