Call of Duty: Warzone1

Call of Duty: Warzone จากเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสงคราม เปลี่ยนเป็นแนว BATTLE ROYALE เอาชีวิตรอด

Call of Duty: Warzone แสดงในโฆษณาต่อต้านการโกงอย่างเป็นทางการ ยังคงโกงต่อไป

Call of Duty: Warzone เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ผู้ใช้ Tiktok rushman360 ได้ประกาศให้โลกรู้อย่างเหลือเชื่อว่าเขาถูกแบนฮาร์ดแวร์ นั่นหมายความว่าเขาไม่สามารถสร้างบัญชีอื่นและกลับเข้าสู่เกมได้ เพราะเครื่องทั้งหมดของเขาถูกล็อกไว้ ยังไม่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ดูเหมือนว่าจะเพิ่มความสามารถในการตรวจจับและหลอกล่อของ Activision อย่างแน่นอน และตอนนี้ Activision กำลังใช้เรื่องวิบัติใน Tiktok ของ rushman360 เพื่อเตือนผู้อื่นในขณะที่เตรียมเปิดตัวเครื่องมือป้องกันการโกงใหม่ในฤดูใบไม้ร่วงนี้: “เรากำลังมาเพื่อคุณ”

เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะในขณะที่ Activision กล่าวว่าเป็นการ “พัฒนา” ความสามารถในการต่อต้านการโกงของ Warzone หลังจาก rushman360 เปิดเผยการแบนของเขา มีการคาดเดาว่าเขาจะไม่ถูกจับได้เพราะทีมต่อต้านการโกงของ Warzone ได้ยกระดับเกมขึ้น แต่เพราะมีบางอย่างเกิดขึ้น ผิดกับซอฟต์แวร์โกงของเขา โปรแกรมโกงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาพร้อมกับเครื่องมือปลอมแปลง ID ฮาร์ดแวร์ที่สามารถป้องกันการแบนฮาร์ดแวร์ได้ แต่ ID ฮาร์ดแวร์จริงของ rushman ถูกเปิดเผย Raven กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าได้แบนบัญชี Call of Duty มากกว่า 100,000 บัญชีสำหรับการโกง ซึ่งเป็นตัวเลขที่น่าประทับใจ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรผิดปกติเลยจริงๆ—คลื่นการแบนครั้งใหญ่นั้นเกิดขึ้นกึ่งปกติตราบใดที่ Warzone ยังคงอยู่

Call of Duty: Warzone

อย่างไรก็ตาม ความบิดเบี้ยวที่แท้จริงคือข้อเท็จจริงที่ rushman360 ซึ่งรับประกันว่า “ไม่มีการโกงใน Warzone อีกต่อไป” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ดูเหมือนจะโกงใน Warzone อีกครั้ง เขาได้โพสต์คลิปเกมเพลย์ที่น่าสงสัยหลายคลิปบน Tiktok ของเขาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว (พร้อมกับการอ้างสิทธิ์ที่รุนแรงมากขึ้นอีกสองครั้งเกี่ยวกับการถูกแบนจากเกมและ Battle.net โดยสิ้นเชิง ซึ่งทำให้ผมสงสัยว่าสิ่งทั้งปวงนี้เป็นโทรลล์ที่ไม่ซับซ้อนมาก ) และในช่วงสุดสัปดาห์เขาโพสต์เกมเพลย์เกือบสองชั่วโมงบน YouTube ซึ่งคุณสามารถเห็นได้ชัดเจนว่าเขาเปิดใช้งานและใช้กลโกง วิดีโอ Warzone ล่าสุดของเขา ซึ่งเขาและคู่หูต่างก็ยอมรับอย่างเปิดเผยโดยใช้ aimbots ถูกโพสต์เมื่อวานนี้เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม