Battlefield 2042-1

Battlefield 2042

รูปแบบการเล่นใหม่ของผู้เชี่ยวชาญของ Battlefield 2042 ทำให้ฉันนึกถึง Team Fortress 2 มากมาย

Battlefield 2042 – Electronic Arts ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่จัดแสดงผู้เชี่ยวชาญของ Battlefield 2042 สี่คน: ลูกเสือ, แพทย์, หนักและมือปืน ใช่ มันเป็นคลาส Team Fortress 2 จริง ๆ แต่สำหรับสายตาของฉัน พวกมันก็ใช้ได้กับที่นี่เช่นกัน เรารู้พื้นฐานเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้แล้ว แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับการดูพวกเขาวิ่งไปรอบ ๆ ปืนที่ลุกโชติช่วงที่ขับกลับบ้านจริงๆ

ผู้เชี่ยวชาญคนแรกในวิดีโอคือ Webster Mackay เคลื่อนไหวเร็วและติดอาวุธเบา พร้อมตะขอเกี่ยวที่ช่วยให้เขาไปยังที่ที่คนอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้ และความสามารถในการเคลื่อนที่เร็วขึ้นในขณะที่เล็งไปที่สถานที่ท่องเที่ยวและโหนสลิง ถัดมาคือ Maria Falck ศัลยแพทย์ด้านการต่อสู้ที่สามารถพาเพื่อนร่วมทีมกลับมาได้อย่างรวดเร็วและจากระยะไกลด้วย S21 Syrette Pistol ของเธอ ซึ่งไม่ต่างจากที่แพทย์ของ TF2 รักษาพันธมิตรให้รอดชีวิตในขณะที่ซ่อนตัวอยู่ตามมุมต่างๆ

จริง ๆ แล้ว EA ได้เนิร์ฟปืนพกหลังจากการทดสอบทางเทคนิคเมื่อเดือนที่แล้วเพราะมันมีกำลังมากเกินไป: Adam Freeman ผู้จัดการชุมชนชั้นนำกล่าวบน Twitter ว่าเดิมทีตั้งใจจะฟื้นคืนชีพและรักษาในระยะ แต่ “ทำให้เกิดความไม่สมดุลอย่างมากในการเล่นเกมที่จะรับประกัน การเปลี่ยนแปลงบางอย่าง” ดังนั้นการฟื้นคืนชีพจึงลดลงและตอนนี้จะรักษาได้เฉพาะในระยะ

Battlefield 2042

อันดับสามคือ Pyotr “Boris” Guskovsky รัสเซียที่นำปืนลูกโม่ขนาดใหญ่มาต่อสู้: SG-36 Sentry System ของเขาจะกำหนดเป้าหมายและโจมตีศัตรูที่อยู่ในระยะโดยอัตโนมัติ หน้าผู้เชี่ยวชาญของ Battlefield 2042 กล่าวว่า “ทักษะความเป็นผู้นำของเขาอาจค่อนข้างก้าวร้าวสำหรับบางคน [แต่] ไม่มีการปฏิเสธทักษะของเขาในสนาม” ซึ่งฟังดูค่อนข้างคุ้นเคยเช่นกัน และใช่ ฉันรู้ว่าบอริสอาจเป็นวิศวกรแบบแอนะล็อกมากกว่าในแง่ของการเล่นเกม แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ไม่ควรแตะต้องปืนของเขา

สุดท้ายนี้ เรามี Wikus “Casper” Van Daele ซึ่งควบคุมโดรนลาดตระเวนที่ทำให้ศัตรูสับสนด้วย EMP ระเบิด และสามารถกำหนดเป้าหมายสำหรับ “อาวุธล็อกออน” เขายังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่เตือนให้เขาเข้าใกล้ศัตรู ซึ่งสะดวกมากสำหรับการหลีกเลี่ยงแทงข้างหลังที่ไม่พึงประสงค์เมื่อเขาจดจ่อกับสิ่งอื่น Van Daele คือ “การปรากฏตัวที่ไม่สั่นคลอนและสงบสุขใน Task Force” EA กล่าวและ “เจ้าแห่งการพรางตัวและการสู้รบระยะไกล” ไม่มีการเอ่ยถึงจาราเต้ ซึ่งผมรู้สึกขอบคุณอย่างตรงไปตรงมา

ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดที่จะปรากฏในเกม—ยังมีอีกห้าคนที่ยังไม่ได้เปิดเผยในหน้าผู้เชี่ยวชาญของ Battlefield 2042 และจะเพิ่มเข้ามาในอัตราหนึ่งคนต่อฤดูกาลหลังวางจำหน่าย รวมทั้งหมดเป็น 14 คน . เราได้แต่หวังว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการรื้อถอนชาวสก็อตที่โกรธจัดและสายลับจารกรรมชาวฝรั่งเศสที่อ่อนโยนจะปรากฏตัวท่ามกลางพวกเขา Battlefield 2042 มีกำหนดวางจำหน่าย 22 ตุลาคมนี้