Satisfactory update-2

Satisfactory

Satisfactory update การอัปเดตที่น่าพอใจ 5 มีการเพิ่มเครื่องสำอางและชิ้นส่วนโครงสร้างใหม่

Satisfactory update – หากคุณรู้ว่าโรงงานที่มีการจัดวางอย่างดีและสวยงามเป็นโรงงานที่สวยงาม เช่นเดียวกับฉัน ฉันก็มีสิ่งที่จะมอบให้คุณ อย่างที่เราทราบมาสองสามสัปดาห์แล้ว การอัปเดต Satisfactory 5 กำลังจะมา และนอกจากการปรับปรุงแผนที่บางส่วนแล้ว ยังจะมีการตกแต่งที่สวยงาม โครงสร้าง และรากฐานสำหรับการสร้างโรงงานอีกด้วย

Satisfactory update

ตามที่ตัวอย่างด้านบนแสดงให้เห็น Satisfactory กำลังจะมีเสาใหม่ ราวบันได รั้ว หลังคา คาน ทางเดิน และโครงใหม่ทั้งหมด ก่อนอื่น คุณจะสามารถวางราวบันไดบนทางลาดได้ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ได้รับการร้องขอมากในหมู่ผู้มีชื่อเสียงในการสร้างโรงงาน เสาใหม่ที่เล็กกว่าจะเข้ากันได้ดีในสามประเภท และคานโลหะสามารถใช้เป็นองค์ประกอบโครงสร้างได้ และจะใช้คานและเสาเพื่ออะไร? คุณจะใช้พวกมันเพื่อยึดส่วนประกอบหลังคาปกติ โลหะ และกระจกใหม่ ไม่ต้องใช้พื้นเป็นหลังคาอีกต่อไป

บันได ทางเดิน และโครงได้รับการปรับโฉมใหม่อย่างสวยงาม เช่นเดียวกับการเพิ่มทางเดินขึ้นบันได คุณจะมีโครงผนัง ทางลาด เสา และพื้นเพื่อใช้กับฐานรากของเฟรมปัจจุบัน

Satisfactory update-1

นอกจากนี้ การอัปเดตใหม่จะเปลี่ยนวิธีการกวาดล้างสำหรับชิ้นส่วนโครงสร้าง ให้คุณวางซ้อนและหนีบเข้าด้วยกันได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ในการสร้างฐานราก ทางลาด ผนัง หลังคา รั้ว เสา และคานได้ครั้งละ 10 ตัว คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมดบน Steam