Forza Horizon 5-2

Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 มี 426 คันและกำลังเพิ่มขึ้น

Forza Horizon 5

Playground Games ได้เปิดเผยรายชื่อรถยนต์ที่ได้รับการยืนยันสำหรับ Forza Horizon 5 และมีความยาวมากจริงๆ: 426 คัน ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะตามการอัพเดทของผู้พัฒนาใหม่ จะมีรถยนต์เพิ่มเข้ามาในรายการนั้นก่อนวันวางจำหน่าย 9 พฤศจิกายนของนักแข่ง ไม่รวมรถหลังวางจำหน่ายจำนวนมากที่ลงเอยในเกม

ฉันไม่มี revhead ดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่ารายการไหนยอดเยี่ยมหรือมีอะไรบ้างที่ขาดหายไปจากรายการนี้ ตามรายงานของ Playground Games ซีรีส์ดังกล่าวเปิดตัวในรายการ ได้แก่ Jaguar Sport XJR-15, Porsche Taycan Turbo S ไฟฟ้า และ Mercedes-AMG ONE เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีรถบรรทุก Ford Bronco Badlands ปี 2021 ฉันรู้ว่ารถบรรทุกคืออะไร และคิดว่ามันเยี่ยมมาก

การอัปเดตสำหรับนักพัฒนายังให้สัญญา raytracing ในโหมด Forzavista—โหมดนั้นช่วยให้คุณเข้าใกล้และเป็นส่วนตัวกับยานพาหนะทุกคันในโรงรถของคุณ

Forza Horizon 5-1

“นอกจากนี้ รถที่คุณได้รับในเกมจะถูกเน้นภายใต้อินเทอร์เฟซใหม่ของคอลเลกชันรถ” โพสต์อธิบาย “ที่นี่คุณสามารถติดตามยานพาหนะที่คุณได้รับสำหรับแต่ละผู้ผลิต มันเหมือนกับการมีสมุดสติกเกอร์ติดรถเสมือนจริงของคุณเอง รถยนต์แต่ละคันถูกกำหนดด้วยระดับความหายาก และการรวบรวมรถยนต์ตามจำนวนที่กำหนดต่อผู้ผลิตจะปลดล็อกรางวัลพิเศษเพื่อรับสิทธิ์ “