World War Z Aftermath-3

World War Z Aftermath

World War Z Aftermath กับโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบใหม่นั้นน่าประทับใจอย่างยิ่ง

หากมีสิ่งหนึ่งที่สามารถปรับปรุงประสบการณ์ในการดูซอมบี้กระหายเลือดหลายร้อยตัววิ่งเข้ามาหาฉันอย่างบ้าคลั่ง มันอาจจะทำเช่นนั้นจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่งมากกว่าบุคคลที่สาม การได้เห็นฝูงซอมบี้โยนตัวเองออกจากหน้าผามาที่ฉันหรือรวมตัวขึ้นไปบนภูเขาเนื้อสังหารเพื่อปีนเข้ามาหาฉัน ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของ World War Z Aftermath แต่เมื่อฉันเห็นมันผ่านสายตาของผู้เล่นที่เล่นได้ ผู้รอดชีวิตได้หมุนความสยองขวัญถึง 11 อย่างดีที่สุด ไม่ว่าฉันจะพยายามไม่ตายด้วยภาวะอุณหภูมิต่ำกว่าปกติในฝันร้ายอันเยือกแข็งของ Kamchatka รัสเซีย หรือระเบิดทางของฉันผ่านทะเลนักกินเนื้อในท้องถนนของกรุงโรม การเผชิญหน้าทุกครั้งจะเข้าใกล้บ้านด้วยซอมบี้แต่ละตัวที่อยู่ตรงหน้าฉัน

แน่นอนว่ามันช่วยให้ World War Z ยกเครื่องแซนด์บ็อกซ์ระยะประชิดใน Aftermath ได้อย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งทำให้ฉันมีโอกาสใหม่ๆ มากมายที่จะได้ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับพวกอันเดด แต่ละตัวเลือกระยะประชิดที่เพิ่มเข้ามา รวมถึงอาวุธสองมือและอาวุธมือเดียวที่สามารถถือได้คู่ มีข้อดี ข้อเสีย และแอนิเมชั่นเฉพาะตัวที่ทำให้การต่อสู้แบบมุมมองบุคคลที่ 1 ของผมแต่ละคนน่าพอใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีความสามารถของคลาสใหม่ที่ยอดเยี่ยม แต่ยากที่จะเชี่ยวชาญ ซึ่งทำให้ฉันมีเกราะป้องกันซอมบี้ไม่ให้ผ่านเข้ามา หยุดอาละวาด “บูลส์” ในเส้นทางของพวกมัน และปล่อยให้ฉันพุ่งทะยานผ่านทะเลของศัตรูอย่างเฒ่า ‘ แฟรงค์ เวสต์.

พื้นที่ใหม่นี้เข้ากันได้ดีกับมุมมองที่สดใหม่ ขณะที่ฉันซึมซับสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์และซากปรักหักพังของกรุงโรม และขอบคุณดวงดาวที่โชคดีของฉัน ฉันไม่เคยมีประสบการณ์ในฤดูหนาวของรัสเซียมาก่อน…โดยเฉพาะในช่วงที่ซอมบี้ล่มสลาย สถานที่ที่ยอดเยี่ยมและหลากหลายเป็นจุดเด่นใน World War Z มาโดยตลอด แต่การได้สัมผัสสถานที่เหล่านี้ผ่านสายตาของตัวละครของฉันได้นำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด โดยเฉพาะ Kamchatka ซึ่งทำให้ฉันได้รับความเสียหายจากการอยู่ข้างนอก การวิ่งจากเครื่องทำความร้อนไปยังเครื่องทำความร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงการตายเพียงเพราะบาปมหันต์ของการอยู่ในรัสเซีย เกือบทำให้ฉันลืมเรื่องกองทัพอันเดดที่ล้อมรอบตัวฉันทั้งหมดและคาดว่าจะเคี้ยวใบหน้าของฉันอย่างกระหาย…เกือบ

คุณไม่ค่อยเห็นโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่งถูกเพิ่มเข้ามาในเกมที่ออกมาเมื่อสองปีที่แล้ว

คุณมักจะไม่ค่อยเห็นโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่งถูกเพิ่มเข้ามาในเกมที่ออกมาเมื่อสองปีที่แล้ว แต่ในกรณีของ World War Z มันให้ชีวิตใหม่แก่มือปืนที่จมอยู่ในความตายอย่างแท้จริง ฉันไม่เพียงแต่ตื่นเต้นกับสองแคมเปญใหม่ที่จะมาพร้อมกับ Aftermath เท่านั้น แต่ฉันยังอยากรู้ด้วยว่าแคมเปญที่มีอยู่ของ World War Z จะรู้สึกอย่างไรผ่านมุมมองใหม่นี้ ความจริงที่ว่าการอัปเกรด 4K/60 FPS จะถูกปรับใช้ในเวลาเดียวกันเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันต้องทบทวนเรื่องราวเหล่านั้นอีกครั้ง