New World-1

New World

ผู้เล่น New World ทะเลาะกันว่า MMO ต้องการม้าหรือไม่

ในที่สุด Amazon ก็พร้อมที่จะเปิดตัว New World เร็ว ๆ นี้และแฟน ๆ MMO ก็หิวกระหาย เกมนี้เป็นเกมแรกในระยะเวลาหนึ่ง และสามารถเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ให้กับแผนกเกมที่ล้มเหลวของ Amazon ได้ แต่มาเริ่มกันที่คำถามที่สำคัญจริงๆ กัน: New World ควรมีสัตว์ขี่หรือไม่?

อย่างที่มันเป็น New World มีการเดินทางที่รวดเร็วและไม่มีม้าหรือสัตว์อื่นๆ ที่กำจัดได้ สดใหม่จากโอเพ่นเบต้า ชุมชน New World ไม่เห็นด้วยว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่

พูดตามตรง ดูเหมือนว่ากลุ่มย่อยแกนนำของชุมชนจะโกรธเคืองอย่างยิ่งกับแนวคิดเรื่องสัตว์ขี่และโปสเตอร์ที่โชคร้ายและขี้สงสัย ซึ่งไม่ต้องสนใจที่จะค้นหาคำตอบเพียงแค่เดินเข้าไปในกับดักต่อไป เป็นสิ่งที่บัญชี Twitter ของเกมได้กล่าวถึงอย่างมาก

มีโพสต์มากมายให้ค้นหาในทุกที่ที่มีการพูดคุยกันใน New World ซึ่งผู้เล่นกำลังปกป้องการตัดสินใจไม่ให้มีพาหนะ บางครั้งก็แข่งขันกันเอง

“หยุดขอเมานต์” หนึ่งเธรดมีชื่อว่า “เราไม่ต้องการสัตว์ขี่ในเกมนี้” อีกคนกล่าว “อย่าเพิ่มการเมานท์! คำแนะนำอื่น” หนึ่งในสามกล่าว

New World

บางคนโต้แย้งว่าสัตว์ขี่จะทำให้โลกดูเล็กลง บางคนก็บอกว่าพวกเขาไม่ชอบแนวคิดนี้มากนัก และ New World ก็เล่นได้ดีในตอนนี้ ขอบคุณมาก หรือเชื่อมโยงกับชิ้นส่วนของตำนานที่กล่าวว่าสัตว์ไม่สามารถเลี้ยงบนเกาะมหัศจรรย์ของโลกใหม่ได้

การค้นหาอย่างรวดเร็วสำหรับ “เมานต์” บน subreddit ของ New World ให้ชุดตัวอย่างเพิ่มเติม คุณสามารถทำการค้นหาที่คล้ายกันบน Twitter และฉันแน่ใจว่าความคิดเห็นของ Facebook ในเรื่องนั้นเป็นที่ลุ่มแน่นอน

อภิปรายในขณะที่บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการได้สร้างขึ้น New World จะไม่มีการติดตั้งเมื่อเปิดตัว มันจะไม่มีการติดตั้งทันทีหลังจากเปิดตัว ในอนาคตอาจมีสัตว์ขี่ และพวกเขากำลังคิดหาวิธีแก้ไขปัญหาที่พบในพาหนะ หากพวกเขาเลือกที่จะรวมม้าหนึ่งตัวหรือสองตัวเข้าด้วยกัน แต่พวกเขาจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นในเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด โพสต์ที่ดีที่สุดในหัวข้อนี้คือมาสเตอร์คลาสในการหลอกล่อที่มีนิสัยดี:

New World จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 กันยายน และแฟน ๆ ก็ทุ่มไปกับมันแล้ว Sarah James ของเราไม่ชอบการบดขยี้ ในขณะที่ Fraser Brown รู้สึกท้อแท้ด้วยการพยายามสร้างกระสุนสองสามนัด แต่นั่นไม่ได้เปลี่ยนความตื่นเต้น: มีบางอย่างที่ผู้คนต้องการจริงๆ และพวกเขาก็ตื่นเต้นที่จะได้เล่นมัน พวกเขาเคยเล่นมาแล้วมากมายผ่านโอเพ่นเบต้าหลายตัว พวกเขามีความหลงใหลมากพอที่ฉันจะไปดูด้วยตัวเองอย่างแน่นอน มาเปิดตัว