Call of Duty Vanguard-2

Call of Duty Vanguard

Call of Duty Vanguard มีโอเพ่นเบต้าฟรีสุดสัปดาห์นี้

Activision-Blizzard ได้เปิดตัวชุดเบต้าสำหรับผู้เล่นหลายคนของ Call of Duty Vanguard ที่สับสนเล็กน้อย โดยชุดแรกสุดนั้นเป็นเอกสิทธิ์ของ Playstation และบางส่วนจำกัดให้เฉพาะผู้เล่นที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าแล้ว หนึ่งในหลังกำลังทำงานอยู่ในขณะนี้

แต่ทุกอย่างจะเปิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้โดยส่วนที่เหลือของช่วงเบต้าของ Vanguard เปิดให้ทุกคนตั้งแต่ 6.00 น. BST / 13.00 น. EST / 22:00 น. PT ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายนถึง 18.00 น. / 13.00 น. EST / 10.00 น. PT BST วันจันทร์ที่ 20 กันยายน คุณ คุณจะต้องมีบัญชี battle.net—เฮ้ คุณคิดว่า Bobby Kotick กำลังดำเนินการเพื่อการกุศล—และเบต้าจะนำเสนอการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม ตลอดจนการติดตามความคืบหน้าของคุณสำหรับเวอร์ชันเต็ม

Call of Duty Vanguard

ในช่วงเปิดเทอมนี้จะมีการเพิ่มเติมใหม่ๆ มากมาย ปัจจุบันเบต้ามีโหมด Champion Hill ซึ่งจะถูกเพิ่มตระเวน “โดยอิงจาก Hardpoint โหมดตามวัตถุประสงค์นี้มีโซนการให้คะแนนในการเคลื่อนที่เกือบคงที่” อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ ผู้ต้องสงสัยทั่วไปทุกคนก็อยู่ที่นี่เช่นกัน: Team Deathmatch, Kill Confirmed, Domination และ Search & Destroy ท่ามกลางพวกเขา

Vanguard ยังแนะนำสิ่งที่เรียกว่า ‘ระบบกำหนดจังหวะการต่อสู้’ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเลือกประเภทของล็อบบี้และจำนวนผู้เล่นที่ต้องการได้ Tactical จะทำการต่อสู้แบบ 6 ต่อ 6 เสมอ; การโจมตีจะแตกต่างกันไประหว่างผู้เล่น 20 ถึง 28 คน; บลิทซ์เป็นเกมที่เหมาะกับหนังและเปลี่ยนผู้เล่นระหว่าง 24 ถึง 48 คน คุณสามารถละเว้นการตั้งค่านี้และปล่อยให้เป็น ‘ทั้งหมด’ หากคุณต้องการเซอร์ไพรส์

Call of Duty Vanguard-1

โอเปอเรเตอร์หกตัวจะพร้อมให้ใช้งานในรุ่นเบต้า และยังมีการเชื่อมต่อเล็กๆ น้อยๆ หลายอย่างเพื่อปลดล็อกอาวุธในเกมตัวเต็มและชื่อ Call of Duty อื่นๆ คุณสามารถอ่านหมายเหตุฉบับเต็มเกี่ยวกับเบต้าได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีข้อกำหนดขั้นต่ำและแนะนำ: สำหรับรุ่นก่อนคุณกำลังดู GTX 960 / AMD R9 380 พร้อม RAM 8GB; เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่แนะนำ คุณจะต้องใช้ GTX 1070 หรือ AMD Radeon RX Vega 56 และ RAM 16BG การดาวน์โหลดรุ่นเบต้าคือ 45GB ซึ่งสำหรับ Call of Duty ในปัจจุบัน ถูกจำกัดไว้อย่างน่าประหลาดใจ

Morgan ของ PCG เองเพิ่งใช้เวลากับเกม และคิดว่ามันให้ความรู้สึกเหมือน Modern Warfare เล็กน้อย แต่มีปืน wimpier ตอนนี้คุณสามารถตัดสินใจได้แล้ว: สิ่งหนึ่งที่ฉันจะพูดก็คือแอนิเมชั่นการรีโหลดของเกมจะทำให้บิสกิตของฉันอร่อย