Call of Duty Warzone-2

Call of Duty Warzone

กิจกรรม Call of Duty Warzone Numbers ถ่ายทอดสดแล้ว นี่คือวิธีการ

กิจกรรม Numbers จำนวนจำกัดครั้งใหม่ของ Call of Duty Warzone ที่ย้อนกลับไปสู่เรื่องราวของ Black Ops ดั้งเดิมที่มีจุดสนใจและรางวัลใหม่ๆ เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 6 ตุลาคม ผู้เล่นสามารถเล่น Warzone หรือ Call ได้ หน้าที่: Black Ops – สงครามเย็น

เพิ่มสถานีฟังเก้าแห่งในแผนที่ Verdansk ของ Warzone ผู้เล่นสามารถเปิดใช้งานสถานีฟังเหล่านี้ ซึ่งเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่มีเสาอากาศขนาดใหญ่ที่ออกอากาศสตริงตัวเลขที่น่าขนลุกสไตล์แมนจูเรียแคนดิเดต โดยการเดินใกล้พวกเขาและประสบกับภาพหลอนของตัวเลขที่กระพริบในสายตาของคุณ การเปิดใช้งานสถานีฟังแต่ละสถานีจะทำให้คุณได้รับเงินสดในเกมและรางวัลมากมาย ส่วนใหญ่เป็นเครื่องราง การ์ดโทรศัพท์ และนาฬิกาเรือนใหม่

Call of Duty Warzone

เหตุการณ์ Numbers เป็นการเรียกกลับที่ชัดเจนถึงเรื่องราวของ Call of Duty: Black Ops ที่ Mason (ตัวเอก) ถูกล้างสมองโดย Viktor Reznov เพื่อนเชลยศึกด้วยรหัสหมายเลขเหล่านี้ เรซนอฟเสียชีวิตในการหลบหนีจากป่าช้าที่ตามมา แต่การควบคุมของเขาทำให้มั่นใจว่าเมสันจะแก้แค้นคนทรยศที่ใช้แก๊สประสาทใส่คนของเรซนอฟ

กิจกรรม Numbers ยังได้เพิ่มอาวุธระยะประชิดสายใหม่เป็นรางวัลสูงสุดสำหรับการพิชิตความท้าทายทั้งเก้าภายใน Warzone หรือ Cold War นอกจากนี้ยังมีสกินปฏิกิริยาใหม่ ซึ่งแต่งชุดของ Adler ด้วยตัวเลขกะพริบสีแดงที่เข้ากับกิจกรรม

Call of Duty Warzone-1

กิจกรรมสิ้นสุดในวันที่ 5 ตุลาคม เวลา 21.00 น. PT ในสงครามเย็น และ 21.00 น. PT ในวันที่ 6 ตุลาคมใน Warzone คุณสามารถอ่านบันทึกย่อฉบับเต็มได้ที่นี่ ในระหว่างนี้ ให้ตรวจสอบทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับแผนที่ใหม่ของ Warzone