God-of-War1

God of War เกมแอคชั่น ผจญภัยสุดมันส์ เตรียมลง PC ในเดือนมกราคมนี้

God of War เตรียมลง PC มกราคมนี้

หลังจากเกือบหนึ่งปีเต็มของการเก็งกำไรและความหวัง God of War , เรื่องราวของ Sony เกี่ยวกับเทพกึ่งเทพแห่ง Olympian, เทพแห่งนอร์ดิก และความเป็นพ่อของการทดลองและความยากลำบาก ได้ปรากฏบน Steam แล้ว

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า God of War (2018) จะมาถึง PC ในวันที่ 14 มกราคม 2022!” ผู้จัดการชุมชนอาวุโสของ Sony Santa Monica Studio Grace Orlady เขียน “พวกเราทุกคนที่ Santa Monica Studio รู้สึกท้อแท้กับการสนับสนุนและความหลงใหลมากมายที่แฟน ๆ ของซีรีส์ God of War ได้แสดงให้เห็นในบทล่าสุดของเรื่องราวของ Kratos นับตั้งแต่เปิดตัว ณ เดือนสิงหาคม 2564 สำเนา 19.5 มม. สำหรับพระเจ้า ของ War บน PlayStation 4 ได้ถูกขายออกไปแล้ว และเราแทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปันประสบการณ์นั้นกับกลุ่มผู้เล่นใหม่ทั้งหมดบนพีซี”

อย่าพลาดเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่มาก ก่อนหน้านี้ Sony ได้แสดงความสนใจที่จะนำเกมบุคคลที่หนึ่งมาสู่ PC มากขึ้น และเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ทุ่มเทให้กับเกมดังๆ อย่างเช่น Horizon Zero Dawn และ Uncharted 4 แต่ God of War ไม่ใช่แค่เกม PlayStation อีกเกมหนึ่ง แต่เป็นเมืองหลวง -P ชื่อ “Prestige” ที่ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องและรางวัลมากมายสำหรับทั้งการกระทำที่เหวี่ยงขวานและการแสดงภาพความเป็นพ่อและครอบครัวที่มีประสิทธิภาพ เมื่อเร็ว ๆ นี้อ้างว่าโพล “วิดีโอเกมที่ดีที่สุดตลอดกาล” ของ IGN และ GamesRadar ได้กล่าวถึงประเด็นที่ดีด้วยการทบทวน 5/5 โดยกล่าวว่า “ฉันไม่คิดว่ามันเป็นไปได้ที่จะพูดเกินจริงว่ามันดีแค่ไหน”

God of War

God of War เวอร์ชัน PC สัญญาว่าจะมีการปรับปรุงมากมายรวมถึง “กราฟิกที่มีความเที่ยงตรงสูง” พร้อมรองรับความละเอียด 4K, จอภาพกว้างพิเศษ, อัตราเฟรมที่ปลดล็อก และการตั้งค่าขั้นสูง รวมถึงเงาที่มีความละเอียดสูง การสะท้อนพื้นที่หน้าจอ “ที่ได้รับการปรับปรุง” และการสนับสนุน GTAO และสสวท. การสนับสนุน Nvidia DLSS จะพร้อมใช้งานเมื่อเปิดตัวเพื่อช่วยเรื่องอัตราเฟรม รองรับคอนโทรลเลอร์และการตั้งค่าเมาส์และคีย์บอร์ดที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่

การเปิดตัวพีซีจะมาพร้อมกับเนื้อหาดิจิทัลโบนัสบางอย่าง:

  • ชุดเกราะ Death’s Vow สำหรับ Kratos และ Atreus
  • สกินโล่การ์เดี้ยนของผู้เนรเทศ
  • บัคเลอร์ของสกินโล่ฟอร์จ
  • สกินโล่วิญญาณเอลฟ์ส่องแสง
  • สกินโล่ Dökkenshieldr

ยังไม่มีความต้องการของระบบ แต่ตัวเกมเองก็ยังห่างไกลออกไป: God of War พร้อมให้ซื้อล่วงหน้าแล้วในราคา $50/£40/€50 แต่จะไม่วางจำหน่ายจนถึงวันที่ 14 มกราคม 2022 ภาคต่อ , God of War: Ragnarok ก็มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ในปี 2022 เช่นกัน ซึ่งอาจหมายความว่าเราจะได้เห็นมันมาถึงในไม่ช้านี้ด้วย