ฟอร์ทไนท์

Fortnite เกม BATTLE ROYALE ที่มีการเพิ่มตัวละครจาก RESIDENT EVIL เข้ามา ทำให้เกมน่าสนใจมากขึ้น

Fortnite เพิ่ม Chris Redfield และ Jill Valentine ใน Resident Evil Collab ใหม่

ครอสโอเวอร์ที่น่าขนลุกของ Fortnite ยังคงดำเนินต่อไปด้วยความร่วมมือครั้งใหม่กับ Capcom และ Resident Evil Chris Redfield และ Jill Valentine เป็นไอคอนสยองขวัญล่าสุดที่จะวางบนเกาะและเผชิญหน้ากับ Cube Monsters ของ The Sidways

ชุดทีม STARS ประกอบด้วย Chris Redfield และ Jill Valentine พร้อมชุด STARS คริสยังมาพร้อมกับชุด Hound Wolf Squad ของเขาจาก Resident Evil Village ในฐานะ alt และ Jill จะสามารถสวมลุคของเธอจาก Resident Evil 3 Remake

นอกจากสกินตัวละครแล้ว ชุดนี้ยังรวมถึง Green Herb Back Bling (พร้อมรูปแบบ Red Herb และ Blue Herb alt) เครื่องพิมพ์ดีด Saving Keystrokes Back Bling, Hod Dogger Pickaxe และ Stun Rod Pickaxe นอกจากนี้ยังมี Brolly Stroll Emote พร้อมร่มอีกด้วย

Fortnite

Chris, Jill, Herb Back Bling และ Typewriter Back Bling จะวางจำหน่ายในชุดรวมที่มีตัวเลือกในการซื้อ Pickaxes และ Emote สองตัวในชุด STARS Team Gear

เมื่อเดือนตุลาคมยังดำเนินต่อไป Epic Games ได้เพิ่มความร่วมมือในธีมสยองขวัญให้กับ Fortnite เริ่มต้นเดือนด้วยความร่วมมือกับสัตว์ประหลาดคลาสสิกจากห้องสมุดสยองขวัญของ Universal Pictures Fortnite ยังเพิ่ม Rick Grimes จาก The Walking Dead