Apex1

Apex Legends เตรียมพบกับ แผนที่ใหม่ และการอัพเดทครั้งใหญ่

ยินดีต้อนรับสู่ Storm Point แผนที่ใหม่ท่ามกลางแสงแดดของ Apex Legends

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Apex Legends ได้แนะนำให้เรารู้จักกับวันหยุดฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยเลือดของฤดูกาลหน้าด้วยตัวอย่างภาพยนตร์ที่ฉูดฉาด วันนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่า Respawn ได้เตรียมอะไรไว้บ้างสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ไม่เหมาะกับฤดูกาลนี้—และจะเริ่มต้นที่ไหนดีกว่าด้วยสถานที่ใหม่ในเขตร้อน

ครบรอบหนึ่งปีที่ Apex ได้รับแผนที่ใหม่กับ Olympus ครั้งสุดท้าย Storm Point นำฆาตกรของเราไปพักผ่อนในวันหยุดที่มีแสงแดดส่องถึงที่พักผ่อนบนเกาะที่แผ่กิ่งก้านสาขา ด้วยสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่หาดทรายขาวไปจนถึงป่ารก สตอร์มพอยต์ดูทั้งกว้างใหญ่และสูงตระหง่าน พร้อมบอกใบ้ถึงความเป็นแนวตั้งได้ดีกว่าที่เราเคยเห็นในปัจจุบัน

Apex Legends

นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของระบบนิเวศที่เจริญรุ่งเรืองซึ่งดูเหมือนจะไม่มีความสุขเลยที่จะเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นสนามประลองเลือด ดูเหมือนว่าทั้งผู้เดินด้อม ๆ มองๆ ในป่า (สิ่งของเกี่ยวกับกิ้งก่าสุนัขของจักรวาล Titanfall) และแมงมุมที่น่ารังเกียจแฝงตัวอยู่ในพงพร้อมที่จะจัดการกับตำนานที่ไม่ได้เตรียมไว้ โชคดีที่โฮเวอร์คาร์ Trident ของ Olympus จอดอยู่รอบ ๆ หากคุณต้องการที่จะแซงหน้าสัตว์ป่าที่หิวโหย และมี Gravity Cannons ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Halo 3 ที่จะช่วยให้คุณถ่อข้ามแผนที่ได้

รถพ่วงยังช่วยให้เรามองเห็น CAR SMG ได้ดีขึ้น ซึ่งมีคุณสมบัติเผ็ดเป็นพิเศษในการรับทั้งกระสุนหนักและกระสุนเบา เมื่อพิจารณาถึงความร่วมสมัยที่กระหายกระสุนอย่าง R99 และ Volt ความสามารถในการคว้ากระสุนจากทั้งสองแหล่งนั้นดูเหมือนจะประหยัดมากเป็นพิเศษ

ในที่สุด เราก็ได้ลุคใหม่ของความสามารถของ Ash ฮีโร่ตัวใหม่ อย่างแรกคือสายโยงที่ขว้างออกมา ซึ่งเมื่อล้อเล่น จะสโลว์ศัตรูและทำให้พวกเขาตกใจเล็กน้อย แต่อีกตัวดูเผ็ดมาก เป็นเส้นประแบบมีทิศทางที่สามารถพา Ash ไปได้ไกลอย่างน่าสะพรึงกลัวในทุกทิศทางในไม่กี่วินาที

เราจะมีโอกาสได้ผิวสีแทนใน Storm Point เมื่อ Apex Legends: Escape เปิดตัวในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายนนี้