Genshin Impact Artifacts มีอุปกรณ์เป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ตัวละครสามารถ เอาชนะศัตรูในเกมได้

Genshin Impact Artifacts : มันคืออะไร, ทำงานอย่างไร, และจะหาได้ที่ไหน

วิธีสร้างตัวละครของคุณใน Genshin Impact นั้นสำคัญอย่างยิ่ง ไม่เพียงแต่จะเอาชนะศัตรู และโดเมนระดับสูงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทำงานร่วมกันของทีมด้วย ตัวละครบางตัวสามารถ สร้างความเสียหายหรือป้องกันได้ โดยมีตัวเลือกมากมาย สำหรับสไตล์การเล่นของคุณ ส่วนที่สำคัญที่สุด ของการสร้างตัวละครใน Genshin Impact Artifacts คือสิ่งประดิษฐ์ ซึ่งช่วยเพิ่มค่าสถานะต่าง ๆ ให้สูงขึ้น ขึ้นอยู่กับสิ่งประดิษฐ์ นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ เกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์

สิ่งประดิษฐ์(Artifacts)คืออะไร?

สิ่งประดิษฐ์คือไอเท็มที่สวมใส่ได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณลักษณะเฉพาะให้กับตัวละคร แต่ละตัวและคุณลักษณะโบนัสสูงสุดสี่อย่าง สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึง การเพิ่มสุขภาพ การป้องกัน การโจมตี หรือคุณลักษณะอื่นๆ ทั้งในจำนวนพื้นฐานที่เพิ่มขึ้นหรือเพิ่มขึ้นเป็นเปอร์เซ็นต์ เช่นเดียวกับอาวุธ สิ่งประดิษฐ์ถูกแยกจากกัน ด้วยความหายาก โดยเริ่มจากดาวดวงหนึ่งเป็นห้าดาว สิ่งประดิษฐ์สามารถเลเวลอัพได้ ซึ่งจะเพิ่มค่าสถานะหลัก ของสิ่งประดิษฐ์ และเพิ่มค่าสถานะรองเพิ่มเติม หรือเพิ่มค่าสถานะรองปัจจุบันอย่างใดอย่างหนึ่ง

สิ่งประดิษฐ์ทั้งหมด เป็นส่วนหนึ่งของชุดเฉพาะ ที่ให้สถิติโบนัส หากคุณติดตั้งสิ่งประดิษฐ์ สองหรือสี่ชิ้นในชุดเดียวกัน สิ่งประดิษฐ์มีห้าประเภท: ดอกไม้แห่งชีวิต ขนนกแห่งความตาย ทรายแห่งอิออน ถ้วยแห่งอีโอโนเธม และวงแหวนแห่งโลโก้ สิ่งประดิษฐ์จากดอกไม้แห่งชีวิตจะมี HP เป็นค่าสถานะหลักเสมอ และขนนกแห่งความตายจะมี ATK เสมอ สิ่งประดิษฐ์ที่เหลือสามารถดรอป ด้วยคุณสมบัติหลักที่แตกต่างกัน

Genshin Impact Artifacts

วิธีรับสิ่งประดิษฐ์

สิ่งประดิษฐ์สามารถพบได้ ในสถานที่มากมายทั่ว Genshin Impact สิ่งประดิษฐ์หายากต่ำ สามารถพบได้ในหีบทั่วแผนที่ และในจุดสืบสวน และสามารถดรอป จากศัตรูชั้นยอดได้ แม้ว่าคุณจะสามารถ รับสิ่งประดิษฐ์จากสถานที่เหล่านั้นได้ แต่ก็ยังมีวิธีที่สอดคล้องกันมากขึ้น ในการรับสิ่งประดิษฐ์ระดับสามดาว สี่ดาว และห้าดาว

วิธีที่ดีที่สุด ในการรับสิ่งประดิษฐ์ที่หายากสูง คือการทำ Domains of Blessings (สิ่งประดิษฐ์) ให้เสร็จ ซึ่งจะให้รางวัลเป็นคอลเลกชัน ของสิ่งประดิษฐ์เมื่อเสร็จสิ้น สิ่งประดิษฐ์ที่หายากสูงอาจมาจากการ ทำโดเมนบอสให้สำเร็จทุกสัปดาห์ และจากการต่อสู้กับศัตรูชั้นยอด เพื่อรวบรวมสมบัติของพวกเขา งานทั้งหมดเหล่านี้ จำกัดด้วยเรซินดั้งเดิม ซึ่งจะงอกใหม่เมื่อเวลาผ่านไป หรือสามารถเติมด้วยวัสดุสิ้นเปลืองได้ ยิ่งระดับโลก หรือระดับโดเมนของคุณสูงเท่าใด โอกาสที่จะได้รับสิ่งประดิษฐ์ที่หายากยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ผู้เล่นสามารถเก็บสิ่งประดิษฐ์ได้มากถึง 1,500 ชิ้นในคราวเดียว

AF

วิธีเพิ่มระดับสิ่งประดิษฐ์

การปรับระดับสิ่งประดิษฐ์ใน Genshin Impact สามารถทำได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งจากสองวิธี: ป้อนสิ่งประดิษฐ์อื่นให้กับสิ่งที่คุณต้องการเพิ่มระดับหรือใช้ Sanctifying Oils ซึ่งเป็นไอเท็ม XP สิ่งประดิษฐ์ และสามารถรับได้จากร้านค้า Realm Depot สิ่งประดิษฐ์ระดับหนึ่งดาว และสองดาวมีระดับสูงสุดที่ 4 สิ่งประดิษฐ์ระดับสามดาวสามารถปรับระดับได้เป็น 12, ระดับสี่ดาวถึง 16 และระดับห้าดาวเป็น 20 หากคุณใช้สิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับการยกระดับ เป็นการเสริมประสิทธิภาพแล้ว วัสดุ สิ่งประดิษฐ์ใหม่จะได้รับ 80% ของ XP ที่สิ่งประดิษฐ์เก่ามี สิ่งประดิษฐ์ที่ไม่ต้องการระดับ 4 ดาวหรือต่ำกว่าสามารถถูกทำลายเพื่อแลกกับโมราได้

AF1