FZ

ใกล้ถึงเวลา Forza Horizon 5 กำลังจะวางจำหน่ายแล้ว เป็นการแข่งรถที่ผจญภัย แบบโอเพ่น

นี่คือเวลาที่ Forza Horizon 5 ปลดล็อกในเขตเวลาของคุณ

ใกล้จะถึงเวลาวางจำหน่าย Forza Horizon 5 แล้ว ฉันหวังว่าคุณเตรียมสัมภาระให้พร้อมสำหรับการผจญภัยแบบโอเพ่นโรดครั้งต่อไปที่เม็กซิโก และดูเหมือนว่าคุณจะอยู่ที่นั่นอีกซักพักด้วย ด้วยกิจกรรมที่เพียงพอสำหรับเติมเต็มแผนที่ที่ใหญ่ที่สุดของ Playground Games และการเน้นอย่างมากกับความท้าทายในการให้บริการสดและวัตถุประสงค์ตามฤดูกาล คุณจะต้องมี เสื้อผ้าสะอาดไม่กี่ชุด

หากคุณเคยอ่านบทวิจารณ์ Forza Horizon 5 อันรุ่งโรจน์ คุณจะรู้ว่าคุณยังมีอีกมากให้ตั้งตารอ ด้วยแผนที่ขนาดใหญ่ของเม็กซิโกที่มีป่าเขียวชอุ่ม ทะเลทรายที่แห้งแล้ง และชายหาดที่สวยงาม โดยมีภูเขาไฟลากรานแคลดีราขนาดมหึมาตั้งตระหง่านอยู่เหนือทุกสิ่ง คุณมีพื้นที่มากมายที่จะเร่งความเร็ว ล่องลอย และถ้าคุณเป็นเหมือนฉัน ก็พัง . โอ้และมีเรื่องไม่เล็กนักเกี่ยวกับ 500 คันในรายการรถ Forza Horizon 5

แต่เมื่อไหร่ที่คุณจะได้อยู่หลังพวงมาลัยในที่สุด? นี่คือเวลาปลดล็อคสำหรับ Forza Horizon 5 ในเขตเวลาของคุณ

Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 เวลาวางจำหน่าย

เนื่องจากคุณสามารถเข้าใช้ Forza Horizon 5 เวอร์ชันเต็มได้ก่อนการเปิดตัวหลัก จึงมีวันและเวลาที่วางจำหน่ายสองรายการที่ต้องคำนึงถึง: 5 และ 9 พฤศจิกายน หากคุณซื้อ Premium Edition หรือ Premium Add -Ons Bundle คุณจะสามารถเล่นได้ก่อนกำหนดสี่วัน สำหรับประเทศส่วนใหญ่ เวลาท้องถิ่นคือเที่ยงคืนของ Steam, Microsoft Store และคอนโซล Xbox และเวลา 21.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก คุณยังสามารถเริ่มการโหลดล่วงหน้า 103GB ที่คุ้มค่าแก่การจัดเก็บข้อมูลได้ทันที

หากคุณได้รับรุ่น Standard หรือ Deluxe หรือกำลังเล่นบน Game Pass เวลาเดียวกันจะมีผลเฉพาะในวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน

หากคุณกำลังลังเลที่จะหยิบ Premium Edition ขึ้นมา การที่คุณได้รับของพิเศษบางอย่างอาจทำให้ดีลนั้นหวานขึ้น ด้วยสิ่งนี้ คุณยังได้รับ Welcome Pack ซึ่งรวมถึงรถยนต์ที่ปรับแต่งไว้ล่วงหน้าห้าคันและบ้านหนึ่งหลัง เหนือสิ่งอื่นใด จากนั้นมี Car Pass ซึ่งให้รถยนต์ใหม่ 34 คันและรถ Formula Drift แปดคันแก่คุณ โดยหนึ่งคันจะถูกส่งไปยังโรงรถเสมือนจริงของคุณทุกสัปดาห์ คุณจะได้รับส่วนขยายทั้งสองเมื่อออกมา

ไม่ว่าคุณจะเลือกเวอร์ชันใด โปรดทราบว่าจะมีคำแนะนำมากมายตั้งแต่เปิดตัวหากคุณติดขัด ตั้งแต่การค้นพบโรงนาไปจนถึงสถานที่ขุมทรัพย์และรถยนต์ที่เร็วที่สุดในเกม เรามีวันหยุดเติมน้ำมันให้คุณ