CoD-V1

Call of Duty : Vanguard เกมที่มีการรถถังขนาดเล็ก ให้ผู้เล่นสามารถบังคับเล่นได้

Call of Duty : Vanguard ผู้เล่นแนวหน้าเหยียบย่ำฝ่ายตรงข้ามด้วยรถถังขนาดเล็ก

หนีจาก Call of Duty : Vanguard รถถังขนาดเล็กที่ทนทานจนน่ารำคาญ เกรงว่าคุณจะโดนเหยียบใต้ดอกยางที่เย็นเฉียบ

ผู้เล่นแนวหน้ากำลังอาละวาดกับ Goliath รถถังระเบิดที่ควบคุมจากระยะไกลซึ่งชวนให้นึกถึง RCXD killstreak ที่น่ารำคาญที่มีชื่อเสียงจากซีรี่ส์ Black Ops ฉันคิดว่าการหวนคืนสู่สงครามโลกครั้งที่ 2 จะหมายถึงการหลบหนีจากรถระเบิดที่น่ารำคาญในปีที่ผ่านมา แต่ Sledgehammer พยายามปรุงสิ่งที่แย่กว่านั้นอีก

โกลิอัทไม่เพียงแต่สร้างบูมที่ใหญ่กว่ารถ RC จิ๋วจิ๋วของ Black Ops เท่านั้น แต่ยังสามารถวิ่งทับและฆ่าผู้เล่นได้ทันที คุณสามารถเห็นศักยภาพการฆ่าที่แท้จริงของโกลิอัทได้ในคลิปที่น่ากลัวด้านล่างที่แชร์โดยผู้ใช้ ProfessorFatSak บน subreddit ของ Vanguard

Call of Duty : Vanguard

“ทำไมพวกเขาไม่ยิงมันล่ะ” ถามตัวเองตอนดูคลิปครั้งแรก แต่ความจริงก็คือ ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะสร้างความแตกต่างได้มาก ไอ้เขียวตัวเล็กนั่นสร้างฟอร์ดให้แข็งแกร่งอย่างที่มันปรากฏออกมา มีผู้เล่นคนหนึ่งที่ยิงนิตยสารเกือบสองเล่มไปที่โกลิอัทในตอนท้ายและแทบจะไม่มีสุขภาพเหลือเพียงครึ่งเดียว! นั่นเป็นการอัพเกรดครั้งใหญ่ของ RCXD รุ่นเก่าที่สามารถบีบอัดด้วยกระสุนสองสามนัดจากอะไรก็ได้

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อื่นๆ ของ Vanguard จาก RCXD คือไม่มีรางวัลการสังหาร 3 ครั้งอีกต่อไป โกลิอัทคือการอัปเกรดภาคสนาม ซึ่งเป็นอุปกรณ์โบนัสที่ชาร์จใหม่โดยอัตโนมัติตลอดการแข่งขัน ด้านหนึ่ง ตัวจับเวลาที่ตั้งไว้จะป้องกันผู้เล่นที่มีอำนาจเหนือกว่าไม่ให้เรียกโกลิอัทหกตัวในนัดเดียว ในทางกลับกัน ยังรับประกันด้วยว่าทุกคนที่ใส่ Goliath จะได้รับอย่างน้อยหนึ่งหรือสองคนต่อการแข่งขัน ขึ้นอยู่กับความยาว

CoD-V

ฉันเคยเห็นโกลิอัทบ่อยมากในช่วงสุดสัปดาห์แรกของแวนการ์ด ปกติแล้วเป็นแค่หนึ่งหรือสองวินาทีก่อนที่ฉันจะระเบิด ฉันดีใจที่มันช้าพอที่จะวิ่งหนี แต่ถ้าคุณไม่ได้ยินว่ามันกำลังมาหรือถูกมุมในแผนที่เล็กๆ ของ Vanguard เช่น Das Haus การทำแพนเค้กก็ง่ายอย่างน่าประหลาดใจ

เป็นเรื่องง่ายอย่างน่าประหลาดใจ ที่ฉันได้เรียนรู้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ที่จะจัดการกับโกลิอัท ดูสิ มันเกิดที่ด้านหลังฉัน โอเค๊!

โกลิอัทจำเป็นต้องเนิร์ฟหรือไม่? ฉันจะไม่ไปไกลขนาดนั้น แต่ในสถานการณ์ระยะประชิด มันยากที่จะเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ รถถังและการยิงคนเดียวไม่ฆ่ามันเร็วพอ สิ่งที่ฉันรู้แน่นอนก็คือ เหมือน RCXD ก่อนหน้านั้น โกลิอัทเป็นเครื่องมือของคนขี้ขลาดที่ควรท้อแท้ในทุกกรณี