dddddddddd

Dead by Daylight เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด มีการเพิ่มตัวละครใหม่ในฝั่งฆาตกร

ฆาตกรคนต่อไปของ Dead by Daylight คือนางนกผู้พยาบาท

เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด Dead by Daylight อาจเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากเกมครอสโอเวอร์ที่มีคุณสมบัติที่มีชื่อเสียงเช่น Hellraiser, Stranger Things, Resident Evil และ Nightmare on Elm Street แต่ก็ยังมีตัวละครดั้งเดิมเช่น Mikaela Reid แม่มดวัยรุ่นที่ได้รับการแนะนำในเดือนกันยายนและนั่นรวมถึงผู้รอดชีวิตไม่เพียง แต่นักฆ่าโรคจิตด้วย

Portrait of a Murder บทต่อไปของความไม่พอใจที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Dead by Daylight จะแนะนำผู้คลั่งไคล้การฆาตกรรมดั้งเดิมอีกคนที่ชื่อ The Artist ซึ่งในชีวิตเป็นจิตรกรที่ “มีพรสวรรค์แต่ต้องทนทุกข์ทรมาน” ชื่อ Carmina Mora ใกล้จะฆ่าตัวตายแล้ว เธอได้รับการช่วยเหลือจาก “อีกาที่น่าขนลุก” ซึ่งเปลี่ยนรูปแบบศิลปะของเธอและนำชื่อเสียงมาสู่เธอ จนกระทั่งเธอถูกลักพาตัวโดยเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นที่ทุจริต โกรธด้วยการรณรงค์ต่อต้านพวกเขา ผู้ซึ่งตัดมือของเธอออกและ ลิ้นของเธอออก ตอนนี้ เธอถูก The Entity บิดเบี้ยวให้เป็นอาวุธล้างแค้น ซึ่งมีจุดประสงค์เพียงเพื่อฆ่าเพื่อฝูงแกะของเธอ

Dead by Daylight

(อย่างไรก็ตาม Entity เป็นศูนย์รวมแห่งความชั่วร้ายในจักรวาลที่ทำให้เหยื่อเสียหาย ทำลายโลก และโดยทั่วไปทำหน้าที่เป็นแรงผลักดันสำหรับการสังหารหมู่ที่เหนือธรรมชาติที่แปลกประหลาดทั้งหมดนี้)

ส่วนขยายนี้ยังแนะนำผู้รอดชีวิตคนใหม่ที่ชื่อ Jonah Vasquez ซึ่งเป็นผู้ถอดรหัส CIA ที่มีวิสัยทัศน์นำเขาไปสู่สุสานที่สาบสูญในชิลี The Forsaken Boneyard ซึ่งเป็นฉากการตายของ Carmine Mora และเป็นที่อยู่ของกาพยาบาทเหล่านั้น Boneyard จะทำหน้าที่เป็นแผนที่ใหม่ Dead for Daylight ซึ่งมีห้องใต้ดินของหอคอยที่นกกาเกาะและมองดู “ดวงตาที่วาววับจ้องมองด้วยความหลงใหลไม่เคยลืมวันที่พวกเขากินเนื้อของผู้ชายและผู้หญิงที่กรีดร้องอย่างตะกละตะกลาม” ทำให้ฉันนึกถึง Airbnb ล่าสุดของฉัน

Dead by Daylight : Portrait of a Murder คาดว่าจะเปิดตัวในปลายเดือนนี้และจะมีป้ายราคา 7 ดอลลาร์ Developer Behavior Interactive ยังประกาศในวันนี้ว่า Dead by Daylight และ DLC ที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้ทั้งหมดจะมุ่งหน้าไปยัง Epic Games Store ในเดือนธันวาคม โดยรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มและการพัฒนาในเวอร์ชัน Steam, Microsoft Store และ Stadia