HSD

Hunt Showdown จากเกมแนว FPS สู่การพัฒนาให้เป็นซีรีส์ ที่ใช้คนแสดง

Hunt Showdown เกม FPS เหนือธรรมชาติของ Crytek ถูกสร้างเป็นซีรีส์คนแสดง

Hunt Showdown เกม FPS ที่แข่งขันได้ของ Crytek เกี่ยวกับการล่าสัตว์ประหลาดในหลุยเซียน่าในศตวรรษที่ 19 นั้นค่อนข้างดี ดีมาก จริงๆ แล้วเมื่อต้นปีนี้ เราได้เผยแพร่คำอธิบายว่าทำไมคุณถึงควรเล่นเกมนี้ เป็นเรื่องราวสยองขวัญที่มืดครึ้ม ตึงเครียด และรุนแรง ซึ่งทั้งหมดนี้หวังว่าจะช่วยให้เป็นรายการคนแสดงที่ยอดเยี่ยมในปีหน้า

Avni Yerli ผู้ก่อตั้งและซีอีโอร่วมของ Crytek กล่าวว่า “เรารู้มาโดยตลอดว่า Hunt: Showdown จะดูดีมาก” “โลกนี้มืดมน มืดมน และน่าดื่มด่ำ และยังมีศักยภาพมากมายสำหรับเรื่องราวดีๆ มากมาย ที่จะบอก เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นสิ่งที่ทีมที่ Binge สามารถสร้างได้”

Hunt Showdown

Hunt Showdown ฉบับคนแสดงจะปรากฏบน Binge ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2022 มันจะเป็นซีรีส์เกมที่ 3 บนแพลตฟอร์มนี้ ควบคู่ไปกับ System Shock และ Driver ซึ่งทั้งคู่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้แล้ว ปี. Hunt Showdown ไม่ได้กำหนดคำบรรยายไว้อย่างดีเหมือนกับอีกสองเกมที่เหลือ แต่นั่นอาจทำให้ผู้เขียนมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการทำงานภายในฉาก: โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าสงครามกลางเมืองหลังสงครามกลางเมืองในเรื่องอภินิหารจะเหมาะสมและเป็นธรรมชาติมาก ของความสนุก. (และมุมของวินเชสเตอร์ก็เหมาะกับมันมากเช่นกัน)

Allan Ungar โปรดิวเซอร์ของ Binge กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Crytek ในซีรีส์นี้ “ผู้เล่นใหม่กำลังค้นพบ Hunt: Showdown และตกหลุมรักกับโลกที่กล้าหาญและไม่เหมือนใคร และเราแทบรอไม่ไหวที่แฟน ๆ จะได้เห็นสิ่งที่เราคาดหวังจะเป็นครั้งแรกจากการร่วมมือกับ Crytek”

นั่นเป็นโฆษณา แต่เขาไม่ผิด Hunt Showdown จำนวนผู้เล่นพร้อมกันโดยเฉลี่ยบน Steam เพิ่มขึ้นโดยรวมนับตั้งแต่เปิดตัวเต็มรูปแบบในเดือนสิงหาคม 2019 จาก 4,100 ในเดือนนั้น (เกมอยู่ในระหว่างการพัฒนาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018) เป็น 13,230 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา นั่นเป็นการเพิ่มขึ้นที่น่าประทับใจ มากเกินพอที่จะทำให้ Hunt Showdown ติดอยู่ใน 100 อันดับแรกบน Steam และยังทำให้เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับการแปลหน้าจอขนาดเล็กมากกว่าพูด ไดรเวอร์ ซึ่งไม่ได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพมาสิบปีแล้ว