CallOfDuty:WZ

Call Of Duty : Warzone หลังจากมีการอัพเดทครั้งใหญ่ไป ได้กลับมาพร้อมกับ Event ใหญ่อีกครั้ง

Call Of Duty : Warzone Secrets of the Pacific Event กลับมาอีกครั้งหลังจากเกิดเหตุขัดข้อง

Call Of Duty : Warzone จะได้รับการผสานรวม Vanguard กับแผนที่ Caldera ใหม่ในวันที่ 8 ธันวาคม แต่ Raven Software มีกิจกรรมเวลาจำกัดบางอย่างเพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสอำลา Verdansk หลังจากกิจกรรม Operation: Flashback ที่กำลังดำเนินอยู่ Secrets of the Pacific ก็พร้อมให้เล่นแล้ว นำความท้าทายในเกมมาสู่ทั้ง Vanguard และ Warzone [อัปเดต: เนื่องจากการล่มอย่างกว้างขวาง Secrets of the Pacific ถูกปิดใช้งานชั่วคราว ตาม Activision Blizzard ปัญหาคือการโจมตี DDOS กับเซิร์ฟเวอร์ของ Call of Duty การโจมตีนั้นได้สิ้นสุดลงแล้ว และความลับของมหาสมุทรแปซิฟิกควรจะมีชีวิตอยู่]

ในขณะที่ Operation: Flashback เป็นโหมดจำกัดเวลาที่ไม่เหมือนใคร Secrets of the Pacific เป็นกิจกรรมท้าทายที่ให้ข้อมูลผู้เล่นเกี่ยวกับแผนที่ Caldera ที่จะมาถึงและจุดที่น่าสนใจต่างๆ ก่อนการเปิดตัวในเดือนธันวาคม แต่ละเกมมีชุดของงานและรางวัลสำหรับการทำให้สำเร็จ ซึ่งทำงานคล้ายกับกิจกรรม Call of Duty ที่ผ่านมา เช่น งาน Haunting และ the Numbers การเสร็จสิ้นการท้าทายทั้งชุดสำหรับ Warzone หรือ Vanguard จะปลดล็อกพิมพ์เขียวอาวุธที่จะมีให้ใน Warzone และ Vanguard เมื่อเริ่มต้นซีซัน 1 การท้าทายบางอย่างจะให้รางวัลการ์ดโทรศัพท์ที่เปิดเผยจุดสนใจสำหรับแผนที่ Caldera .

WarZone

มีหกความท้าทายเฉพาะสำหรับ Call Of Duty : Warzone สิ่งเหล่านี้ต้องการให้คุณดูรูปถ่าย ไปที่ตำแหน่งแผนที่ที่เกี่ยวข้องบน Verdansk และค้นหาวัตถุจากยุคอื่น การดำเนินการเหล่านี้จะปลดล็อกตัวอย่างแผนที่ Caldera ที่กำลังจะมีขึ้นสำหรับ Warzone Pacific

แหกคุก : ไปที่ตำแหน่งที่แสดงในภาพท้าทายและค้นหาวัตถุลึกลับ ตามที่ชื่อความท้าทายนี้แนะนำ นี่คือฝน Gulag ในสถานที่คุมขัง รางวัลคือการ์ดโทรศัพท์หายากระดับมหากาพย์

ออนแอร์ : มองหาข้อเสนอดีๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ล่าสุดเพื่อปลดล็อกรางวัลนี้ ซึ่งสามารถพบได้ในร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ตั้งอยู่ในส่วน Promenade West ของ Verdansk ความท้าทายนี้ให้รางวัลเป็นตราหายาก

อาหารจานด่วน : เพลิดเพลินกับอาหารจานด่วนในขณะที่คุณรอเครื่องบินของคุณเพื่อปลดล็อกรางวัลนี้ ซึ่งจะพบได้ใน Burger Town ของที่ตั้งสนามบิน สิ่งนี้ให้รางวัลกับเครื่องรางอาวุธในตำนาน

ด้วยเท้าของคุณ : ไปยังสถานที่ที่คุณสามารถได้รับการติดตั้งหลังจากการต่อสู้เพื่อปลดล็อครางวัลนี้ สถานที่ที่สมเหตุสมผลที่สุดสำหรับความท้าทายนี้คือโรงพยาบาลของ Verdansk ความท้าทายนี้ให้รางวัลเป็นสติกเกอร์หายาก

ถูกทอดทิ้ง : ผู้ที่อยู่ใต้โลกในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยสามารถปลดล็อกรางวัลนี้ได้ ภาพนี้อ้างอิงตำแหน่งการขุดบนขอบด้านตะวันตกของ Verdansk เพลาเหมืองเปิดแล้วที่นี่ ความท้าทายนี้ให้รางวัลเป็นสเปรย์หายาก

ความลับ : ความลับจากอดีตได้รับการเปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไปที่นั่นเพื่อปลดล็อกรางวัลนี้ สิ่งนี้ควรปลดล็อคได้โดยไปที่บังเกอร์เปิดในสงครามโลกครั้งที่สองของ Verdansk (พบบังเกอร์เหล่านี้ในตำแหน่งต่อไปนี้: หลุมหนึ่งตั้งอยู่ใกล้ Radar Array และ Bloc 15 อีกแห่งหนึ่งอยู่ทางเหนือของพื้นที่ซ่อมบำรุงสนามบิน และอีกแห่งที่สามอยู่ทางเหนือของไซโลที่ Boneyard) ซึ่งจะให้รางวัลแก่การ์ดโทรศัพท์ในตำนาน

Call Of Duty : Warzone

แนวหน้ามีความท้าทายสำหรับผู้เล่นหลายคนหกคนให้เสร็จสมบูรณ์ และทั้งหมดนั้นค่อนข้างเรียบง่ายและตรงไปตรงมา

ภารกิจ #001 : คัดออก 25 ครั้งสำหรับการ์ดโทรศัพท์ระดับมหากาพย์

ภารกิจ #002 : สังหาร 5 ครั้งเพื่อรับตราสัญลักษณ์หายากในตำนาน

ภารกิจ #003 : ทำ 1 ท่าจบเพื่อรับเสน่ห์อาวุธในตำนาน

ภารกิจ #004 : โหวตให้ทีม MVP ใน 10 แมตช์เพื่อรับสติกเกอร์หายาก

ภารกิจ #005 : เล่นแมตช์กับสมาชิกคนอื่นในกลุ่มของคุณ 5 ครั้งเพื่อรับสเปรย์หายาก

ภารกิจ #006 : รับ 3 ชัยชนะสำหรับการ์ดโทรศัพท์ระดับมหากาพย์

อีเวนต์ The Secrets of the Pacific เปิดให้เล่นถึงวันที่ 7 ธันวาคม ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินกับ XP สองเท่า, XP อาวุธสองเท่า และความก้าวหน้าของ Battle Pass สองเท่าใน Warzone และ Black Ops Cold War ในช่วงสุดสัปดาห์วันหยุดยาว เหตุการณ์ XP สองเท่าไม่ทำงานในแนวหน้า

codwz

หนึ่งกิจกรรมสุดท้ายถูกกำหนดให้ผู้เล่นกล่าวคำอำลากับแผนที่ดั้งเดิมของ Warzone ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน จนถึงช่วงพรีซีซั่น Call Of Duty : Warzone จะนำเสนอ Last Hours of Verdansk ซึ่งอธิบายอย่างคลุมเครือว่าช่วยให้คุณ “ดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Verdansk ก่อนที่ Warzone จะมืดมิดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Caldera” Activision ยังบอกด้วยว่า “จงคาดหวังให้เวลาของคุณใน Verdansk สิ้นสุดลงอย่างงดงามและเหมาะสม เมื่อเรากล่าวคำอำลาเมือง Kastovian… ตลอดไป”

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากแผนที่ Caldera ใหม่และการรวม Vanguard นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับการอัปเดต Season 1 ของ Warzone Pacific และ Vanguard ในวันที่ 8 ธันวาคม ผู้รั่วไหลได้เปิดเผยแล้วว่างานศิลปะโปรโมตสำหรับซีซั่น 1 เป็นอย่างไร ซึ่งรวมถึงโอเปอเรเตอร์ใหม่ที่มีศักยภาพ และอาวุธ

เนื้อหา Call of Duty นี้มีกำหนดจะดำเนินการต่อเนื่องจาก Activision Blizzard เผชิญกับการฟ้องร้องและการสอบสวนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดทางเพศและการเลือกปฏิบัติต่อผู้หญิงที่ถูกกล่าวหา รายงานของ Wall Street Journal อ้างว่า Bobby Kotick CEO ของ Activision Blizzard รู้เรื่องการประพฤติมิชอบทางเพศที่บริษัท ซึ่งรวมถึงกรณีการล่วงละเมิดทางเพศและการข่มขืน ล่าสุด Kotick รายงานว่าเขาจะพิจารณาลาออกจาก Activision Blizzard หากปัญหาไม่ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว