battleF2042

Battlefield 2042 ได้มีการสร้าง Battle Royale ที่สามารถให้ผู้เล่น ได้สนุกไปกับเพื่อน

Battlefield 2042 : Portal Mode ถูกใช้เพื่อสร้าง Battle Royale แล้ว

โหมดพอร์ทัลของ Battlefield 2042 ถูกใช้เพื่อสร้าง Call of Duty: โหมด Battle Royale สไตล์ Warzone ภายในเกมยิง ในขณะที่นำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่น่าสนใจบางอย่าง “Warfield 100” ที่สร้างขึ้นเองนั้นรวมถึงล็อบบี้ก่อนเกม ของที่สุ่มมา วงปิด และอื่นๆ

ตามที่รายงานโดย MP1ST ผู้ใช้ Reddit ที่จัดการ u/chbmg เพิ่งเปิดเผยว่าพวกเขาได้สร้าง Battle Royale ของตนเองขึ้นภายในเครื่องมือสร้างพอร์ทัลใหม่ในปี 2042 “หลังจากใช้เวลาหลายชั่วโมงในการแก้ไขกฎมากกว่าที่ฉันอยากจะยอมรับ ฉันยินดีที่จะประกาศเกี่ยวกับการสร้างประสบการณ์ Battle Royale เต็มรูปแบบสำหรับ Battlefield Portal” ผู้ใช้ Reddit เปิดเผย

ในโพสต์ chbmg อธิบายคุณลักษณะจำนวนหนึ่งที่พบในโหมด ซึ่งส่วนมากจะคล้ายกับ Battle Royales สมัยใหม่อื่น ๆ เช่น Call of Duty Warzone แม้ว่าผู้ใช้จะทราบว่าฟีเจอร์ใน Warfield 100 อาจเปลี่ยนแปลงได้เมื่อเวลาผ่านไปตามการปรับแต่งและการแก้ไขข้อบกพร่อง แต่ก็ยังมีอะไรให้ใช้งานอีกมากในรูปแบบปัจจุบันของโหมด

Battlefield 2042

เมื่อกระโดดเข้าสู่เกม Warfield 100 ผู้เล่นจะเกิดในพื้นที่ก่อนล็อบบี้ พร้อมกับชุดโหลดแบบสุ่ม ผู้เล่นสามารถใช้เวลานี้ในการฝึกฝนเป้าหมายที่มีประโยชน์ในขณะที่รอจนกว่าล็อบบี้จะเต็ม ผู้เล่นจะถูกกำจัดและทิ้งตรงเข้าไปใน Warfield

แม้ว่าโหมดเกมจะไม่ค่อยใช้รถแบทเทิลบัสหรือดรอปชิปเพื่อนำคุณเข้าสู่การต่อสู้ แต่ผู้เล่นที่เข้าสู่เกมอย่างเหมาะสมจะต้องเข้ามาโดยใช้ร่มชูชีพและติดตั้งปืนพกสำหรับสตาร์ทและระเบิดมือ

ถึงจุดนี้ที่สิ่งต่างๆ เริ่มน่าสนใจ ตามที่ chbmg อธิบายไว้ในโพสต์ ตัวแก้ไขพอร์ทัลไม่อนุญาตให้วางวัตถุ เช่น ของที่ปล้นจากพื้นดิน เพื่อให้ผู้เล่นหยิบและเปลี่ยนปืนพก ในการแก้ปัญหาอย่างชาญฉลาด โหมดเกมของผู้ใช้ Reddit จะระบุให้ผู้เล่นทราบเมื่อพวกเขาอยู่ใกล้อาวุธผ่านข้อความบนหน้าจอซึ่งแสดงคำว่า “on-loot” จากที่นี่ ผู้เล่นจะต้องหมอบลงซ้ำๆ กันสามครั้ง จากนั้นเทพเจ้า Warfield จะเข้ามาแทนที่อาวุธที่ตนถืออยู่ในปัจจุบันด้วยสิ่งของใกล้เคียง

bf2042.1

วิธีแก้ปัญหาชั่วคราวอื่นๆ ได้แก่ วงกลมที่หดตัวของเกม ซึ่งแทนที่จะประกอบด้วยก๊าซอันตรายหรือสารอื่นๆ ประกอบด้วย “กลุ่มผู้เล่น AI ที่ “แฮ็ค” ซึ่งก่อตัวเป็นวงกลมรอบนอกและเข้าใกล้วงกลมเล็กๆ ทุกๆ สองนาที การออกไปนอกขอบเขตที่กำหนดโดยวงกลมของผู้เล่น AI ซึ่งถูกเน้นด้วยสีแดงอย่างเห็นได้ชัดในระหว่างโหมดเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน ส่งผลให้ผู้เล่นได้รับความเสียหายและอาจทำให้เสียชีวิตได้

คล้ายกับ Warzone การตายใน Warfield 100 จะส่งคุณไปที่คุกซึ่งคุณสามารถต่อสู้เพื่อโอกาสในการหลบหนี โดยที่ Warzone (โดยปกติ) อนุญาตให้คุณมีโอกาสเพียงครั้งเดียวใน Gulag แต่ Warfield 100 จะให้อภัยมากกว่าเล็กน้อย ตามโพสต์ของ Reddit ทุกครั้งที่ผู้เล่นเสียชีวิตในเกม พวกเขาจะต้องทำการสังหารเพิ่มเติมในบริเวณเรือนจำเพื่อที่จะสามารถกลับเข้าสู่ Warfield ได้ อย่างไรก็ตาม ถึงขีดจำกัดการสังหารนั้นแล้ว หากผู้เล่นต้องการการฆ่ามากกว่าสี่ครั้งเพื่อออกจากคุก – เมื่อถึงจุดนั้นพวกเขาจะถูกยกเลิกและออกจากเกม

หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ที่อยู่ใน subreddit ของ Battlefield chbmg ได้กล่าวขอบคุณแฟน ๆ สำหรับคำพูดที่ใจดีของพวกเขา “ว้าว ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเลย เพราะฉันยังเป็นมือใหม่ของ Reddit ขอบคุณมากสำหรับรางวัลและคำพูดที่ใจดี” พวกเขากล่าวก่อนที่จะสังเกตว่าโหมดนี้ยังต้องใช้งานอีกมากพอสมควร