AP1

Apex Legends ได้มีการจัดอันดับตัวละครประจำซีซั่น 11 พร้อมกับแผนที่ใหม่ และตัวละครใหม่

รายชื่อระดับตำนานของ Apex Legends จัดอันดับตัวละครตาม 'วิธีทั่วไป' ที่พวกเขาตาย

Apex Legends เป็นเกมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เฉพาะปีนี้เท่านั้นที่ได้เห็นแผนที่ใหม่ ตำนานใหม่ ไอเท็มใหม่อย่าง Heat Shields อาวุธใหม่ และอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คงที่—หรือดูเหมือน—คือความถี่ที่ตัวละครบางตัวเล่น ทั้งหมดเป็นเรื่องสนุก แต่ก็มีเรื่องตลกอยู่เสมอเกี่ยวกับ TTV Wraiths ที่แยกตัวออกจากทีม ถูกฆ่าทันที และแยกตัวออกจากทีม

แน่นอนว่านั่นไม่ใช่วิธีที่ทุกคนเล่น Wraith ใน Apex Legends แต่มันเป็นเรื่องตลกที่ตลกในชุมชน ตอนนี้ TheKingofHats007 ได้โพสต์ “รายการระดับ” ที่จัดอันดับตัวละครตามวิธีการทั่วไปที่พวกเขาเห็นพวกเขาตาย เขาเคยโพสต์สิ่งนี้มาก่อน แต่ซีซั่นที่ 11 นี้รวบรวมแง่มุมเฮฮาของเมตาดาต้าปัจจุบัน

ระดับ “การวิ่งเข้า 1 ต่อ 3 ล้มแล้วทิ้ง” เป็นของ Wraith และ Octane ซึ่งเหมาะกับการเร่งรีบและตายที่แฟน ๆ จะได้เห็นจากการสุ่มออนไลน์ อีกครั้ง มันไม่เป็นความจริงเสมอไปใน Apex Legends แต่มันก็ค่อนข้างเฮฮา ระดับที่สองถูกอธิบายว่า “ถูกทรยศโดยยุทธวิธีของพวกเขา” และรวมถึง Pathfinder, Bangalore และ Valkyrie อันที่จริง มีหลายครั้งที่บังกาลอร์ใช้ควันของเธอเพื่อทำให้ตกใจ กับฝ่ายตรงข้ามที่สามารถตอบโต้ได้ ในขณะที่บินส่งระเบิดเมื่อวาลคิรีปล่อยให้เธอเปิดลำแสง R-301 ที่ดี

Apex Legends

“การถูกหักหลังโดยอัลติเมทของพวกเขา” เป็นของแอชและบลัดฮาวด์ โดยอดีตผู้นี้ซูมตัวเองเข้าสู่สถานการณ์เลวร้ายและอัลติเมทของบลัดฮาวด์แม้จะมีประโยชน์เพียงใด ถูกได้ยินจากที่ไกลออกไปหนึ่งไมล์ ตัวละครใน Apex Legends ที่ตายเพราะพวกเขา “มั่นใจมากเกินไปทั้ง [แทคติคและอัลติเมท] ได้แก่ Mirage, Revenant, Fuse, Seer และ Horizon

ระดับ “ติดอยู่ในทุ่งโล่งกว้าง” ส่วนใหญ่ถูกครอบครองโดยตัวละครที่ไม่ควรอยู่ในสถานการณ์เปิดโล่ง: Caustic, Wattson, Rampart และ Loba สำหรับตำนานการป้องกันทั้งสามนั้น โดยทั่วไปแล้วทุ่งโล่งจะทำลายความสามารถของพวกเขา ในขณะที่ใครๆ ก็สามารถโต้แย้งได้ว่า Loba ก็โดนแทคติกของเธอหักหลังเช่นกัน เมื่อเธอปรากฏตัวอีกครั้ง ผู้เล่นที่ฉลาดสามารถล็อคและนำเธอออกไปได้ “ถูกทีมละทิ้ง + ตายเพียงลำพัง” ไปที่ Crypto และ Lifeline เนื่องจากทีมหลังอาจไม่ได้เล่น Lifeline ที่ดีที่สุด และความสามารถของ Crypto มักจะแยกเขาออกจากทีม

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดในกลุ่มคือระดับ “dummy thicc” สำหรับยิบรอลตาร์ซึ่งมีขนาดใหญ่มักจะถูกตอบโต้ด้วยเกราะป้องกันปืนของเขา แต่ในอีกมุมหนึ่ง และเขามี hitbox ที่ยิงง่ายใน Apex Legends โดยรวมแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องสนุกเล็กน้อย แต่หลายๆ เรื่องเหล่านี้ก็สมเหตุสมผลสำหรับประสบการณ์สบายๆ