warzone-cod

Call of Duty : Warzone อีกหนึ่งสุดยอดเกม Battle Royale ที่เปิดให้สามารถเล่นได้ฟรี!!!

Call of Duty : Warzone แฟน ๆ ต้องการดูรายการบล็อกขนาดใหญ่ที่เพิ่มเข้ามาเนื่องจากแฮกเกอร์

แฮกเกอร์เป็นปัญหาใหญ่ใน Call of Duty : Warzone พูดตามตรง มันคือปัญหาในเกมยิงผู้เล่นหลายคนออนไลน์รายใหญ่ๆ ทุกเกม แต่ Warzone สมควรได้รับการยอมรับเป็นพิเศษเนื่องจากความนิยมของแฟรนไชส์ ​​Call of Duty และประวัติข้อบกพร่องในการต่อต้านการโกง หวังว่าจะเปลี่ยนไปด้วยการเปิดตัวโปรแกรมป้องกันการโกง Ricochet ใหม่ของ Activision ที่มาพร้อมกับแพทช์ Warzone Pacific ในสัปดาห์หน้า อย่างไรก็ตาม ยังคงมีปัญหาอื่นๆ ใน Call of Duty: Warzone ที่ผู้เล่นรู้สึกหงุดหงิดไม่ได้รับการแก้ไข

จุดสนใจทั่วไปคือวิธีที่ผู้เล่น Call of Duty : Warzone สามารถจัดการกับแฮ็กเกอร์ที่พวกเขาพบในเกมได้เป็นรายบุคคล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิธีการที่แฮ็กเกอร์ “บล็อก” ดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะไม่อยู่ในการแข่งขันของแฮ็กเกอร์อีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ปัญหาคือผู้เล่นเช่น capitoljay85 กำลังเผชิญกับแฮกเกอร์ Call of Duty : Warzone จำนวนมากจนรายการบล็อกของพวกเขาเต็มถึง 200 ผู้เล่นที่ถูกบล็อก เมื่อถึงจุดนั้น ผู้เล่นมีทางเลือก ที่จะไม่บล็อกแฮ็กเกอร์หรือลบแฮ็กเกอร์อื่น

เห็นได้ชัดว่าการไม่บล็อกแฮ็กเกอร์ไม่ใช่ทางเลือกที่ผู้เล่น Call of Duty: Warzone ต้องการ บางทีสิ่งเดียวที่รู้สึกแย่กว่าการแพ้ให้กับแฮ็กเกอร์คือการเข้าคิวใหม่และรับแฮ็กเกอร์คนเดิมในการแข่งขันอื่น การลบแฮ็กเกอร์รายอื่นออกจากรายการบล็อกก็ไม่เหมาะสมเช่นกัน ผู้เล่น Warzone ไม่รู้ว่าแฮ็กเกอร์เหล่านั้นถูกแบนหรือจะปรากฏตัวอีกครั้งในการแข่งขัน

Call of Duty : Warzone

แต่ในขณะที่ทางเลือกของตัวเองนั้นแสนสาหัส ความจริงก็คือผู้เล่น Call of Duty: Warzone ไม่ควรต้องทำการตัดสินใจนี้ตั้งแต่แรก หากแฮ็กเกอร์ทุกคนไม่สามารถออกจาก Warzone ได้ พวกเขาควรถูกค้นพบและแบนก่อนที่ผู้เล่นจะสามารถจับคู่กับพวกเขาได้อีกครั้ง หากเป็นไปไม่ได้เช่นกัน แฮ็กเกอร์ในรายการบล็อกควรถูกกำจัดออกหากพวกเขาถูกแบนอย่างถาวร ถ้ามันเป็นไปไม่ได้ รายการที่บล็อกควรมีผู้เล่นหลายพันคน ดังนั้นผู้เล่น Warzone จะไม่มีวันไปถึงขีดจำกัด

แม้ว่าผู้เล่น Call of Duty ผ่านการทำซ้ำหลายครั้งของแฟรนไชส์ ​​​​ได้เติบโตขึ้นเนื่องจากขาดการปรับปรุงที่มีความหมายในการต่อต้านการโกง แต่บางคนก็มีความหวังอย่างน้อยเล็กน้อย Ricochet จะเปิดตัวควบคู่ไปกับ Call of Duty: Warzone Pacific และควรส่งผลโดยตรงต่อประสบการณ์ของผู้เล่น

ความจริงที่โชคร้ายก็คือในขณะที่การแฮ็คเป็นปัญหาหลักสำหรับผู้เล่น แต่ก็ไม่ได้หยุดแฟรนไชส์ของ Call of Duty ไม่ให้เติบโตจนประสบความสำเร็จอย่างมาก ดังนั้นผู้เล่น Call of Duty: Warzone จะต้องพอใจกับสิ่งที่พวกเขาได้รับ แม้ว่าจะไม่มีเหตุผลที่จะไม่ต้องการสิ่งที่ดีกว่าก็ตาม