Halo Infinite อีกหนึ่งเกมแนว FPS Multiplayer เกมคุณภาพจาก Microsoft

Halo Infinite subreddit เป็นพิษมากจน mods ปิดตัวลงในช่วงสุดสัปดาห์

ในกรณีที่คุณไม่ทันสมัย ​​มีเนื้อหาย้อนหลังมากมายเกี่ยวกับเนื้อหาและคุณภาพของ Halo Infinite สำหรับผู้เล่นหลายคนรุ่นเบต้า อันที่จริง เบต้าแบบเล่นฟรีได้จุดชนวนให้เกิดการโต้เถียงว่าผู้ดูแลของ Halo subreddit ได้ปิดฟอรัมทั้งหมดในช่วงสุดสัปดาห์เพราะผู้คนไม่สามารถปฏิบัติตนได้

“ผู้ใช้ย่อยบางคนถึงกับรับผิดชอบต่อการขู่เข็ญและขู่ฆ่า” ผู้ดำเนินรายการกล่าวในแถลงการณ์เมื่อคืนนี้ “เรากำลังล็อกดาวน์ชั่วคราวเพื่อให้ผู้คนสามารถตั้งหลักได้เล็กน้อยและเราสามารถกดปุ่มรีเซ็ตก่อนเปิดตัวได้ ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือวิดีโอเกมและกรดกำมะถันในระดับนี้ไม่สมเหตุสมผล”

ผู้ดำเนินรายการของ Halo subreddit กล่าวว่าพวกเขาจะเปิดฟอรัมอีกครั้งในวันจันทร์ พวกเขาชัดเจนมากว่าพวกเขาไม่ต้องการปิดปากคำวิจารณ์หรือสนับสนุน Halo Infinite เพียงแต่ว่าน้ำเสียงของการสนทนากลายเป็นศัตรูมากเกินไป: “ถ้าคุณเห็นคนแหกกฎของเรา อย่าทำให้เรื่องแย่ลงด้วยการละเมิดกฎ ตัวคุณเอง.”

Halo Infinite

ฉันเคยเห็นมาก่อนในชุมชน ซึ่งหัวข้อที่ขัดแย้งกันเปลี่ยนการควบคุมให้เป็นสิ่งที่ป้องกันไม่ได้สำหรับชุมชนที่ขับเคลื่อนด้วยอาสาสมัคร

Subreddit เป็นพิษอย่างเหลือเชื่อในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการเปิดเผยว่ามีโหมดเกมที่ซ่อนอยู่เมื่อผู้เล่นออฟไลน์ การดูหมิ่นเป็นไปอย่างอิสระและทุก ๆ โพสต์ที่สองหรือสามนั้นเกี่ยวกับความรู้สึกที่เฉพาะเจาะจงจำนวนหนึ่ง

มันเป็นจุดสุดยอดของสัปดาห์แห่งความวุ่นวายในชุมชนเกี่ยวกับการตัดสินใจออกแบบและการใช้งาน Halo Infinite

อย่างแรกคือ Battle Pass ซึ่งดูค่อนข้างเล็กและใช้เวลานานเกินไปกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ (แนทเคลย์ตันของเรา: ขออภัย Halo Infinite แต่การต่อสู้ของคุณแย่มาก) แม้ว่านั่นจะได้รับความสนใจจากนักออกแบบ ตั้งแต่นั้นมาก็เป็นเรื่องของสิ่งที่ปลดล็อคได้ ธุรกรรมขนาดเล็ก และโหมดเกม โดยเน้นที่ความสามารถของผู้เล่นในการเลือกโหมดที่พวกเขาชอบ แทนที่จะถูกบังคับในสิ่งที่ผู้พัฒนาได้เปิดให้ใช้งานในสัปดาห์นั้น