Destiny 2 มีอัปเดตใหม่ ที่มาพร้อมกับปืนไรเฟิล และปืนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ให้ผู้เล่นได้รับฟรี

Destiny 2 วิธีรับปืนไรเฟิลต่อสู้ของ Halo และปืนครบรอบอื่น ๆ

อาวุธใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในงานฉลองครบรอบ 30 ปี Bungie ครบรอบ 30 ปีของ Destiny 2 คือปืนที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Halo Bungie ได้ดึงเอาอดีตของมันมารวมกลุ่มของอาวุธใหม่ ๆ ที่มากกว่าเล็กน้อยคล้ายกับจากเกมที่ผ่านมา และนั่นรวมถึงสิ่งที่ชอบของปืนไรเฟิลประจัญบานของ Halo นี่คือวิธีรับมือ

กิจกรรมหลักใหม่ในการอัปเดตนี้คือโหมดผู้เล่น 6 คน ซึ่งทุกคนสามารถเล่นได้ฟรี อย่างที่เรียกกันว่า Dares of Eternity ผสมผสานการกระทำจากการวิ่งไปสู่การวิ่งด้วยม็อดต่างๆ ประเภทของศัตรู และแม้แต่เส้นทางที่มีอุปสรรค มันเป็นเรื่องสนุกที่ไร้สาระมากโดยสวมหน้ากากเกมโชว์ที่จัดโดย Xur (และมีม้าอวกาศที่มีมนต์ขลังอยู่รอบ ๆ เพื่อวัดผลที่ดี) เมื่อทำการแข่งขันของ Dares of Eternity ให้สำเร็จ คุณจะได้รับกุญแจสมบัติ ซึ่งเป็นตั๋วของคุณเพื่อรับปืนใหม่อย่างง่ายดาย

Destiny 2

ใน Eternity ซึ่งอยู่ในแผนที่ Director คุณสามารถมุ่งหน้าไปยังปลายทาง Xur’s Treasure Hoard แห่งใหม่ได้ เมื่อคุณมาถึงแล้ว ให้เดินไปจนสุดชานชาลาที่มองเห็นห้องสมบัติ และคุณจะเห็นหีบสมบัติ คุณสามารถใช้กุญแจสมบัติหนึ่งอันเพื่อเปิดหีบ ซึ่งรับประกันว่าจะให้รางวัลคุณด้วยอาวุธครบรอบ 30 ปี คุณสามารถเปิดหีบสมบัติซ้ำๆ ได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการเพื่อให้ได้ปืนมากขึ้นและหมุนได้หลายแบบ แต่พึงระวังว่านี่ไม่ใช่เพียงการใช้งานสำหรับกุญแจเหล่านี้เท่านั้น

หากคุณมองไปรอบๆ ห้อง คุณจะเห็นหีบรางวัลเพิ่มเติมที่แต่ละประเภทมีเครื่องประดับประเภทชุดเกราะเฉพาะสำหรับแต่ละคลาสทั้งสาม คุณจะต้องจ่ายเงินในกุญแจสมบัติหลายอัน (และก้าวไปสู่ระดับ Strange Favor ที่จำเป็นโดยการทำ Dares of Eternity ให้สำเร็จ) เพื่อปลดล็อกแต่ละอัน

DS2-1

ในบรรดาอาวุธที่คุณจะได้รับจากหีบคือปืนไรเฟิลต่อสู้สไตล์ Halo ที่กล่าวมา เช่นเดียวกับปืนสไตล์ Covenant Carbine และดาบสไตล์ Energy Sword เรายังไม่ได้รับทั้งหมด แต่เราจะรายงานกลับมาเมื่อเราได้อาวุธเหล่านี้มากขึ้น และหาวิธีอื่นในการรับอาวุธเหล่านี้ สิ่งที่ควรค่าแก่การจดจำก็คือ Halo magnum หรือที่รู้จักในชื่อ Forerunner ถูกเพิ่มเข้ามาด้วย แต่คุณจะได้รับมือกับมันผ่านเควสต์แปลกใหม่ที่แยกออกมาต่างหาก