3

Call of Duty : Warzone เกมแนวเอาชีวิตรอด ที่เปิดให้เล่นฟรี สามารถเล่นกับเพื่อนได้

สกิน Call of Duty : Warzone ที่เสียหายทำให้ผู้เล่นล่องหน (อีกครั้ง)

ผู้เล่น Call of Duty : Warzone โปรดทราบ: ขณะนี้มีสกินโอเปอเรเตอร์ที่สามารถทำให้ผู้เล่นล่องหนได้เกือบทั้งหมดขณะใช้งาน สกินที่เป็นปัญหาคือชุดควบคุม Awoken สำหรับฟรานซิส ซึ่งปลดล็อกได้ที่ระดับสูงสุดของ Battle Pass Season 1 ของ Warzone Pacific

เห็นได้ชัดว่าบั๊กนี้มีอยู่ในเกมตั้งแต่เปิดตัวอัปเดต Warzone Pacific ในกลางเดือนธันวาคม แต่รายงานของผู้เล่นที่ใช้สกินจะหายไป (ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม) พุ่งสูงขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากมีผู้เล่นได้รับสกินผ่าน ผ่านการต่อสู้ คล้ายกับปัญหาของ Warzone ในอดีตเกี่ยวกับสกินที่มองไม่เห็น บั๊ก Awoken ดูเหมือนจะเป็นข้อผิดพลาดระดับของรายละเอียดที่ทำให้ร่างกายของตัวละครหายไปโดยอัตโนมัติเมื่อเขาอยู่ห่างจากคุณประมาณ 35 เมตร ดังที่แสดงโดยสตรีมเมอร์ BennyCentral

Call of Duty : Warzone

ส่วนเดียวของสกิน Awoken ที่ไม่หายไปคือหน้ากากเรืองแสงที่ชัดเจน ซึ่งหมายความว่าจากระยะไกล ผู้เล่นศัตรูต้องเล็งไปที่เป้าหมายที่มีขนาดเท่ากับหน้ากาก Aku Aku จาก Crash Bandicoot

โชคดีที่ราคาสกิน Awoken ที่สูงหมายความว่าการเจาะช่องโหว่นี้ไม่น่าจะแพร่หลายเท่ากับการโจมตีของ Warzone ในอดีต การปลดล็อกสกินที่ระดับ 100 ผ่านการเล่นปกติต้องใช้เวลาอย่างมากซึ่งผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่มี อีกทางหนึ่ง คุณสามารถซื้อวิธีการดูแลผิวได้ แต่ราคาจะแพงอย่างรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับความคืบหน้าของคุณในการทำ Battle Pass Season 1 อาจมีราคาตั้งแต่ $50 ถึง $120 เพื่อข้ามไปที่ระดับ 100

6

คุณไม่ฉลาดที่จะซื้อสกินสำหรับการใช้ประโยชน์นี้เท่านั้น ถึงตอนนี้ Raven Software ผู้พัฒนาทราบถึงบั๊กการล่องหนแล้ว (ยังไม่ปรากฏอยู่ในตัวติดตามปัญหาของ Warzone) และมีแนวโน้มว่าจะได้รับการแก้ไขในแพตช์ที่จะมาถึง

โดยปกติ Raven จะปิดการใช้งานสกินที่มีปัญหาเช่นนี้ในไม่ช้าหลังจากที่เกิดปัญหาขึ้น แต่แพตช์และการสื่อสารในสตูดิโอได้ช้าลงอย่างเข้าใจได้เนื่องจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์อยู่ในช่วงวันหยุดพักร้อน ในขณะเดียวกัน ผู้เล่น Warzone ยังคงเผชิญกับข้อบกพร่องในการสตรีมเสียงและพื้นผิว (ส่วนใหญ่ในเวอร์ชันคอนโซล) ที่มาพร้อมกับแผนที่ Caldera ใหม่

สถานะคร่าวๆ ของ Warzone เกิดขึ้นท่ามกลางการโจมตีอย่างต่อเนื่องที่ Activision Blizzard ซึ่งเริ่มขึ้นหลังจากผู้ทดสอบ QA 12 คน (แผนกที่รับผิดชอบในการระบุช่องโหว่และข้อบกพร่อง) ถูกเลิกจ้างจาก Raven เมื่อเดือนที่แล้ว