3

เกมเอาชีวิตรอด Rust ที่มียอดขายอย่างมหาศาล และเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

Rust มียอดขายมากกว่า 12 ล้านเล่ม

แซนด์บ็อกซ์เอาชีวิตรอดสำหรับผู้เล่นหลายคน Rust เกมสร้างฐาน ทุบสิ่งของด้วยหิน และใช้การแชทด้วยเสียงเพื่อโน้มน้าวให้ผู้เล่นคนอื่นไม่ฆ่าคุณ ตอนนี้ถูกซื้อไปแล้วกว่า 12 ล้านครั้ง ผู้พัฒนา Facepunch Studios ได้ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสรุปการพัฒนาของปีที่แล้ว สัมผัสความสำเร็จ 12 เดือนและส่วนเพิ่มเติมใหม่

“ปี 2021 เป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Rust ในเกือบทุกด้าน หลังจาก 8 ปีของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Rust ได้หายไปจากจุดแข็งไปสู่จุดแข็ง ในปี 2021 Rust ระเบิดขึ้นบน Twitch เราเห็นจำนวนผู้เล่นที่สูงเป็นประวัติการณ์ ปล่อย Voice Props DLC Pack, World ปรับปรุง ภารกิจ รถไฟบรรทุกสินค้า ห้องปฏิบัติการใต้น้ำ ท่าทาง เรือดำน้ำ MLRS และอีกมากมาย”

Rust

แพ็ค DLC ของ Voice Props ซึ่งรวมถึงโทรโข่งสำหรับตะโกนใส่ผู้เล่นคนอื่น ๆ เช่นเดียวกับเครื่องบันทึกเทป ขาตั้งไมโครโฟน โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าที่มีน้ำหนักมาก ดิสโก้ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเสียงอื่นๆ เป็น DLC ที่ขายดีที่สุดของ Rust จนถึงตอนนี้

บทสรุปของปี 2564 ยังกล่าวถึงสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับ Rust ด้วยการอัปเดตที่กำหนดไว้ในวันพฤหัสบดีแรกของทุกเดือน “พร้อมกับโปรแกรมแก้ไขด่วนและกิจกรรมวันหยุดเป็นครั้งคราว” กุมภาพันธ์จะมีการปรับปรุงคุณภาพชีวิตและ “อนุสาวรีย์อาร์กติก” อยู่ในระหว่างดำเนินการ “นอกจากอนุสาวรีย์ใหม่แล้ว ปีนี้คุณสามารถคาดหวังที่จะได้เห็นอาวุธใหม่ อุปกรณ์ใช้งาน กิจกรรม ยานพาหนะ สัตว์ และอื่นๆ อีกมากมาย”