Dying Light 2-2

Dying Light 2 | Dying Light 2 Stay Human จะมีการได้รับเนื้อหาหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Dying Light 2 จะได้รับเนื้อหาหลังการเปิดตัวอย่างน้อย 5 ปี

เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ Techland ผู้พัฒนา Dying Light 2 กล่าวว่าเกมจะใช้เวลา “อย่างน้อย 500 ชั่วโมง” เพื่อให้สมบูรณ์ ตอนนี้เรากำลังเรียนรู้ว่าเกมจะได้รับเนื้อหาหลังการเปิดตัวอย่างน้อยห้าปีพร้อมเรื่องราวใหม่ ๆ พื้นที่ใน – กิจกรรมเกมและอื่น ๆ

Techland ประกาศแผนหลังการเปิดตัวบน Twitter ซึ่งรับประกันการสนับสนุนในอีกหลายปีข้างหน้า เราไม่ทราบว่าแผนการอัพเดทจะเป็นเนื้อหาฟรีมากน้อยเพียงใด หรือ DLC ฟรีจะมามากน้อยเพียงใด

Dying Light 2

อย่างไรก็ตาม Techland ยังสนับสนุน Dying Light ดั้งเดิมด้วยเนื้อหาฟรีมากมายและส่วนเสริมหลักที่ต้องจ่ายเงินจำนวนมาก ดังนั้นเราจึงคาดหวังที่จะเห็นการสนับสนุนประเภทเดียวกันในภาคต่อ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Dying Light 2 อยู่ในข่าวสำหรับทวีตอื่นจากนักพัฒนาซึ่งพวกเขากล่าวว่าเกมนี้มีเนื้อหา 500 ชั่วโมง ตัวเลขดังกล่าวได้รับการชี้แจงในเวลาต่อมา โดย Techland กล่าวว่าต้องใช้เวลา 500 ชั่วโมงในการดำเนินการทุกอย่างที่เกมมีให้เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงเส้นทางเนื้อเรื่อง ตอนจบ และอื่นๆ อีกมากมาย

Dying Light 2-1

ผู้เล่นที่ต้องการทำเนื้อเรื่องหลักและเควสรองให้เสร็จอาจใช้เวลาประมาณ 70-80 ชั่วโมง ในขณะที่ผู้เล่นที่ดำเนินเนื้อเรื่องหลักควรใช้เวลาประมาณ 20 ชั่วโมงเท่านั้น

หลังจากล่าช้าหลายครั้ง Dying Light 2 จะออกวางจำหน่ายในเดือนหน้าในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เราต้องลงมือกับ Dying Light 2 เมื่อปลายปีที่แล้วซึ่งเรากล่าวว่าเกมนี้ “ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นขั้นตอนต่อไปที่เป็นธรรมชาติสำหรับ แฟรนไชส์ ​​ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสิ่งที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูตัวอย่างเกมเพลย์อย่างเป็นทางการของ Dying Light 2