Ark-2

Lost Ark – Game Fantasy MMORPG | เกมเล่นฟรีแนวแฟนตาซีที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

แผนงาน Lost Ark เผยสองคลาสถัดไป

การอัปเดตที่วางแผนไว้สำหรับ Lost Ark ในอีกสองสามเดือนข้างหน้าได้รับการเปิดเผยในบล็อกโพสต์ล่าสุด (เปิดในแท็บใหม่) สิ่งที่เพิ่มเข้ามาที่น่าสนใจที่สุดคือคลาสขั้นสูงใหม่สองคลาส คนแรกที่มาในเดือนเมษายนคือ กลาวิเย่ร์ นักศิลปะการต่อสู้ที่ต่อสู้ด้วยหอก นักเกลวิเยร์สลับไปมาระหว่างท่าทางที่วุ่นวายโดยใช้หอกและท่าทางโฟกัสด้วยดาบที่ยาวกว่า และสามารถเรียกลมกรดและเทเลพอร์ตออกมาได้ ในเดือนพฤษภาคม เธอจะเข้าร่วมกับเรือพิฆาต ซึ่งเป็นนักรบที่มีค้อนขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถโจมตีได้ซึ่งสามารถกระแทกพื้นอย่างแรงจนปล่อยหนามแหลม (เปิดในแท็บใหม่) ที่เจาะศัตรู นอกจากนี้ ค้อนของเขายังยิงสายฟ้าได้

การอัปเดตในเดือนเมษายนยังเพิ่มทวีปใหม่สำหรับการค้นหาที่เรียกว่า South Vern ซึ่งเป็นดินแดนที่แห้งแล้งจนกระทั่งผู้ตั้งถิ่นฐานใช้เทคโนโลยีที่ยืมมาเพื่อเปลี่ยนเป็นสีเขียว คุณจะต้องมีไอเทมเลเวล 1340 เพื่อเดินทางไปยัง South Vern อีเวนต์และสกินในเกมเพิ่มเติมกำลังจะมา เช่นเดียวกับอีกวิธีในการเพิ่มตัวละครใหม่ให้อยู่ในระดับสูง: “พาวเวอร์พาส Feiton ที่มอบอุปกรณ์ระดับ 960 ไอเท็มเพื่อเพิ่มเลเวล Glaivier ใหม่ของคุณ หรือตัวละครอื่นใดที่คุณต้องการ! “

Lost Ark

ยิ่งไปกว่านั้น เมย์ควรนำการอัปเดตคุณภาพชีวิตและกิจกรรมประจำสัปดาห์ที่เรียกว่า Trial Guardian Raid ซึ่งดูเหมือนจะเป็น Guardian Raid ปกติสามครั้งติดต่อกันโดยปรับระดับไอเท็มของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังต่อสู้ใคร

ภายใต้หัวข้อของการอัปเดต “เบื้องต้น” การจู่โจมของ Guardian อีกครั้งกับสิ่งที่เรียกว่า Deskaluda ซึ่งดูเหมือนไก่หุ้มเกราะและ Legion Raid ครั้งแรก กิจกรรมของทีมเหล่านี้เป็นการจบเกมที่แท้จริงของ Lost Ark เวอร์ชั่นเกาหลี ดันเจี้ยนที่ดุร้ายขึ้นเรื่อยๆ พร้อมจุดตรวจระหว่างเฟสขณะที่พวกเขาเล่นเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกประหลาด

Ark-1

Legion Raid ที่วางแผนไว้สำหรับเดือนพฤษภาคมเรียกว่า Valtan และคุณจะต้องมีไอเท็มเลเวล 1415 เป็นอย่างน้อยจึงจะเข้าร่วมได้ หากคุณต้องการดูว่าพวกเขาจะได้ถั่วแค่ไหน ลองดูที่ Brelshaza Legion Raid (เปิดในแท็บใหม่) จากเวอร์ชั่นเกาหลี (ซึ่ง Brelshaza เรียกว่า Abrelshud) การต่อสู้กับจอมมารผู้ครองความฝัน เริ่มต้นด้วยการเดินทางอันน่าสะพรึงกลัวผ่านเส้นทางคดเคี้ยวเหมือนตอนจบของ Labyrinth และจบลงด้วยการต่อสู้บนลูกบาศก์บางชนิดในห้วงอวกาศซึ่งสนับสนุนโดยโอเปร่าที่ตอบสนองซึ่งจะเปลี่ยนไปเมื่อผู้เล่นเปลี่ยนผ่านในแต่ละช่วงของ การต่อสู้ของเจ้านาย นั่นคือสิ่งที่รอคอย