Ring-2

Elden Ring – ผู้เล่นหลายคนกำลังทำการย้อนกลับไปฟาร์มก่อนจะเริ่มเล่นจริงจังอีกครั้ง

ผู้เล่น Elden Ring กำลังย้อนกลับการทำฟาร์ม AFK PvPers

โดยปกติ หากคุณต้องการฟาร์มเพื่อให้รูนเพิ่มเลเวลใน Elden Ring (เปิดในแท็บใหม่) คุณจะต้องกำจัดศัตรูหลายสิบตัวซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกว่าคุณจะพอใจ ปรากฎว่ามันมากเกินไปสำหรับผู้เล่นบางคนที่ไม่ต้องการกดปุ่มใดๆ เพื่อรับรูน ผู้เล่นเหล่านี้กำลังนั่งยองอยู่ในจุดที่เข้าถึงไม่ได้ในโลก และหลอกล่อผู้บุกรุกให้เข้ามาหารูนง่าย ๆ ขณะที่พวกเขากำลัง alt-tabbed หรือ AFK ทั้งหมด

มันเป็นฟาร์มรูนที่มีหมัดเมื่อเทียบกับฟาร์มที่ไม่เสียเวลาของคนอื่น (เปิดในแท็บใหม่) ชาวนารูน AFK ใช้ Torrent เพื่อกระโดดไปยังสถานที่ที่คุณไม่สามารถเดินเท้าได้ (ปกติใน Limgrave) แล้วใช้ลิ้นของ Taunter เพื่อนำผู้เล่นศัตรูเข้ามา ไม่มีใครสามารถใช้ม้าในโหมดผู้เล่นหลายคนได้ ดังนั้นผู้บุกรุกของศัตรูจึงไม่สามารถเข้าถึงชาวนารูน AFK ได้ด้วยวิธีปกติ ผู้เล่นเหล่านี้กำลังเดิมพันกับความสับสนหรือความยุ่งยากของผู้บุกรุก PvP เพื่อรับรางวัล

Elden Ring

หากผู้บุกรุกไม่ได้ใช้ Finger Severer (ซึ่งให้รางวัลรูนจำนวนเล็กน้อยแก่โฮสต์ด้วย) เพื่อหลบหนีจากโลกของโฮสต์ AFK และกระโดดลงจากหน้าผาและตายแทน แคมป์จะได้รับรูนจำนวนหนึ่งตามระดับของผู้เล่นศัตรู . และพวกเขาจะได้รับรูนมากขึ้นหากพวกเขาใช้ White Cipher Ring เพื่อเรียกผู้เล่นที่เป็นพันธมิตรเพื่อเอาชนะผู้บุกรุกสำหรับพวกเขา

การเอารัดเอาเปรียบอย่างต่อเนื่องนี้ได้รวบรวมผู้เล่น Elden Ring ที่ฉลาดเพื่อเริ่มคิดค้นวิธีการ ‘ย้อนกลับฟาร์ม’ เกษตรกรรูน AFK วิธีการยอดนิยมรวมถึงอาวุธระยะไกล เช่น Jar Cannon (เปิดในแท็บใหม่) เพื่อฆ่าหรือกระแทกผู้เล่น AFK ออกจากคอน หรือแอนิเมชั่นหยุดนิ่งในคาถาอย่าง Agheel’s Flame (เปิดในแท็บใหม่) เพื่อจับพวกมันจากระยะไกล ผู้เล่นบางคน (เปิดในแท็บใหม่) กำลังสร้างการสู้รบกับนักล่าพันธมิตรของผู้เล่น AFK เพื่อค้นหาผู้กระทำผิดเพื่อให้ผู้บุกรุกสามารถพยายามหยุดพวกเขาจากการจับผู้เล่นในอนาคตในรูปแบบของพวกเขา

Ring-1

วิดีโอ YouTube (เปิดในแท็บใหม่) ที่อธิบายวิธีการทำฟาร์มรูนนี้เต็มไปด้วยความคิดเห็นจากผู้คนเกี่ยวกับวิธีการต่อสู้กับเทคนิคนี้และการระคายเคืองของผู้คนโดยมีการอธิบายไว้ตั้งแต่แรก

ฉันอดไม่ได้ที่จะเห็นด้วยกับความคิดเห็นของ warlock (เปิดในแท็บใหม่) เกี่ยวกับหนึ่งในวิดีโอเหล่านี้ ที่เขียนว่า “นี่เป็นพฤติกรรมที่ไร้เดียงสาที่สุดที่ฉันเคยเห็น” ฉันทำทุกอย่างเพื่อให้เกมสามารถจัดการได้มากขึ้นสำหรับตัวคุณเองด้วยระดับการทำฟาร์ม แต่อย่าทำโดยเสียเวลาของคนอื่น ชาวนารูน AFK สมควรได้รับการเพาะปลูกด้วยตนเอง