Desert-1

Black Desert – อีกหนึ่งเกม MMORPG ที่ไม่ควรพลาด เปิดให้เข้าเล่นฟรีมีเวลาจำกัด

Black Desert MMO ของเกาหลีเปิดให้เล่นฟรีในช่วงเวลาจำกัด

Black Desert (เดิมชื่อ Black Desert Online) คือเกมแซนด์บ็อกซ์ MMO ที่เปิดตัวครั้งแรกในฝั่งตะวันตกในปี 2016 ในฐานะ MMO ของเกาหลี เกมนี้มีผู้สร้างตัวละครในเชิงลึก การต่อสู้ที่ดีกว่าค่าเฉลี่ย และชื่อเสียงด้านความคลั่งไคล้สุดขั้ว แม้ว่าจะเล่นฟรีในเกาหลีและอีกสองสามประเทศ แต่บน Steam (เปิดในแท็บใหม่) โดยปกติแล้วจะคืนเงินให้คุณ 10 ดอลลาร์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวส่วนขยาย Eternal Winter นั้น Black Desert เปิดให้เล่นฟรี (เปิดในแท็บใหม่) จนถึงวันที่ 13 เมษายน

คว้ามันได้ฟรี The Traveller Edition ซึ่งรวมถึงส่วนขยาย Eternal Winter ส่วนเสริมที่ใหญ่ที่สุดของ Black Desert จนถึงปัจจุบัน เพิ่มพื้นที่ Mountain of Eternal Winter และคลาสใหม่ที่เรียกว่า Drakania ซึ่งใช้ดาบและชุดเกราะที่ค่อนข้างยาวซึ่งปลอมแปลงมาจากเกล็ดของมังกรที่ถูกสังหาร มีการต่อสู้กับบอสใหม่ สถานที่หลังจบเกม และการตกปลาในน้ำแข็ง นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์ซีซันสำหรับผู้เล่นใหม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการดำเนินการด้วยรางวัลและบัฟต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นใหม่ได้รับส่วนเพิ่มเติมล่าสุด

Black Desert

ย้อนกลับไปในปี 2017 Austin Wood เขียนว่า Black Desert ไม่ใช่ MMO ที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นเกมแซนด์บ็อกซ์ RPG ที่ยอดเยี่ยม โดยกล่าวว่า “Black Desert ขาดสิ่งที่คุณอาจคาดหวังจาก MMO สมัยใหม่ได้มาก แต่สิ่งที่มีในโพดำคือ เอเจนซี่ นี่คือเกมเกี่ยวกับการสร้างอาณาจักรที่คล้ายกับ Civilization มากกว่า World of Warcraft อย่างน้อยก็สำหรับฉัน สำหรับคุณ เกมนี้อาจเป็นเกมแอ็กชัน RPG ที่มีการต่อสู้ที่ลื่นไหลและรุนแรงกว่า MMO อื่น ๆ สำหรับคนอื่น ๆ อีกหลายคน มันเป็นเครื่องมือเล่นตามบทบาทที่น่าดึงดูดซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้สร้างตัวละครที่ร่ำรวยและโลกที่มีรายละเอียดหนาแน่น”

การอัปเดตในช่วงสองสามปีให้หลัง ในที่สุด Black Desert ก็ได้สร้างรายชื่อ MMO ที่ดีที่สุดภายใต้หัวข้อแซนด์บ็อกซ์ ซึ่งเราตั้งข้อสังเกตว่า “การใช้เวลาช่วงเย็นปรับแต่งฟาร์มของคุณและเพิ่มระดับคนงานของคุณก็เป็นเรื่องที่คุ้มค่าเช่นกัน ล้มหัวหน้าโลกที่โหดร้ายของ Black Desert Online และหากนั่นไม่เหมาะกับจินตนาการของคุณ ระบบโหนดยังเป็นรากฐานสำหรับสงครามกิลด์รายสัปดาห์ที่กิลด์แข่งขันกันเพื่อพิชิตโหนดต่างๆ เพื่อรับโบนัสพิเศษ—ทำให้ BDO เป็นตัวเลือกที่ดีหาก คุณอยู่ใน PVP เช่นกัน “