Destiny-2

Destiny 2 – ได้มีการอัปเดตเกี่ยวกับดันเจี้ยนเก่าให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Destiny 2 กำลังเพิ่มตัวหมุนรายสัปดาห์สำหรับการบุกและดันเจี้ยนเก่า

Bungie ได้ประกาศระบบ rotator ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อนำการจู่โจมและดันเจี้ยนเก่า ๆ กลับคืนสู่ Destiny 2 ซึ่งเปิดเผยในโพสต์อัปเดตประจำสัปดาห์ของสตูดิโอ โดยระบบจะแบ่งออกเป็นความท้าทายตามฤดูกาลและรายสัปดาห์ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถกลับมาดูเนื้อหาเก่า ๆ ของเกมได้อีกครั้ง

“เราได้ยินความต้องการของคุณด้วยเหตุผลที่จะกลับไปสู่เนื้อหาการจู่โจมและดันเจี้ยนที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ดังและชัดเจน” Bungie กล่าวในบล็อกพร้อมเสริมว่า ” วิธีหนึ่งที่เราจะทำให้ประสบการณ์การจู่โจมและดันเจี้ยนใน Destiny 2 สดชื่นขึ้นคือการพัฒนา การหมุนเวียนเนื้อหาเด่นใหม่ที่เราคิดว่าคุณน่าจะชอบเริ่มในซีซั่นที่ 17″

การหมุนเวียนตามฤดูกาลมุ่งเน้นไปที่การจู่โจมและดันเจี้ยนใหม่สำหรับฤดูกาลนั้น โดยเวอร์ชันตัวหมุนจะมอบรางวัลพินนาเคิลสำหรับการเผชิญหน้าแต่ละครั้ง ในขณะเดียวกัน rotator รายสัปดาห์มีโอกาสที่จะแสดง “การบุกและดันเจี้ยนทั้งหมดที่ไม่อยู่ในรายการหมุนเวียนตามฤดูกาล” กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณอาจได้กลับไปเยี่ยมชม Shadowkeep’s Garden of Salvation หรือ Forsaken’s Last Wish

Destiny 2

เสร็จสิ้นการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายในการโจมตีหรือดันเจี้ยนที่หมุนเวียนจะตอบแทนคุณด้วยการดรอปพินนาเคิลจากการท้าทายประจำสัปดาห์ นอกจากนี้ การเข้าจู่โจมและดันเจี้ยนที่หมุนเวียนเหล่านี้จะไม่มีการล็อกเอาต์สำหรับไอเท็มในตำนาน ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถฟาร์มการเผชิญหน้าแบบหมุนเวียนเพื่อรับรางวัลในตำนานได้

นอกจากตัวหมุนใหม่นี้แล้ว การอัปเดตประจำสัปดาห์ยังประกาศว่า Vow of the Disciple เวอร์ชันความยากระดับมาสเตอร์จะมาในสัปดาห์หน้า ด้วยระดับพลังที่ 1580 และขีดจำกัดตามฤดูกาลที่ +30 การเสร็จสิ้นการจู่โจมปรมาจารย์จะเพิ่มความคืบหน้าในการผนึกการจู่โจม ในขณะที่การเผชิญหน้าแต่ละครั้งจะมีโอกาสดรอปอาวุธนักเวทย์

Destiny-1

วิธีการ “กระโดดข้าม” เนื้อหาที่มีอยู่ใน Destiny 2 ของ Bungie นั้นขัดแย้งกัน สตูดิโอได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้ว่าการลบเนื้อหาที่มีอยู่จำนวนมากเป็นกระบวนการที่จำเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้เกม “บวมเกินจินตนาการ” แต่มักจะหมายถึงการลบเนื้อหาออกจากเกมที่ผู้เล่นได้จ่ายในราคาพรีเมี่ยม ซึ่งนอกจากจะเป็นการรบกวนผู้เล่นแล้ว ยังทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับคุณค่าของการอัปเดตเนื้อหาเหล่านี้ และราคาของแท็กนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่เนื่องจากความเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้น

ในขณะที่การบุกและดันเจี้ยนที่หมุนเวียนกันไม่ได้แก้ปัญหาที่กว้างกว่านี้อย่างแน่นอน อย่างน้อยก็หมายความว่าผู้เล่นที่มาใหม่ในเกมสามารถสัมผัสประสบการณ์ส่วนที่ดีขึ้นของเนื้อหาที่เก่ากว่าบางส่วน ในขณะที่ผู้เล่นที่มีอยู่สามารถกลับไปสู่การหลอกหลอนที่พวกเขาชื่นชอบได้ การหมุนเวียนทั้งตามฤดูกาลและรายสัปดาห์ควรเริ่มด้วยการเปิดตัวซีซั่น 17 ซึ่งจะมาถึงในปลายเดือนพฤษภาคม