Elden - 2

Elden Ring – สำหรับเกมที่จับตามองเกมนี้ ได้มีการเปิดเผยบ้างอย่างเกี่ยวกับเควสที่ถูกตัดออก

Dataminer เปิดเผยเควสไลน์ของ Elden Ring ที่ถูกตัดออก

Elden Ring : นักขุดข้อมูลซีรีส์ Longtime Souls แลนซ์ แมคโดนัลด์ ได้เปิดเผยช่วงเริ่มต้นของเควสต์ NPC ที่ถูกตัดออกในบิลด์เอลเดนริงจากการทดสอบเครือข่ายคอนโซลของเกมในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564

Stormhill Shack (เดิมชื่อ Scavenger’s Shack) ที่คุณพบกับ Roderika ในเกมที่เสร็จสิ้นนั้นว่างเปล่าในรุ่นทดสอบเครือข่าย แต่ Lance สามารถปรับใช้ NPC ที่เคยตั้งใจจะอาศัยอยู่ที่นั่นอีกครั้ง: Monk Jigo

Jigo ถูก “เกลี้ยกล่อมด้วยแอลกอฮอล์ของสตรีผู้ดี” และขอความช่วยเหลือจากคุณในการรักษาส่วนผสมของ “Dreambrew” ซึ่งเป็นสุราในตำนานที่มีคุณสมบัติมหัศจรรย์ ภารกิจนี้เชื่อมโยงกับความอยากรู้อีกอย่างจากการทดสอบเครือข่าย: สัตว์ที่ไม่เป็นมิตรและหลับใหลที่ซ่อนอยู่ทั่วโลก พวกเขาตั้งใจจะแจก “Dream Mist” ซึ่งคุณจะต้องรวบรวมให้ Jigo ด้วยความช่วยเหลือจาก Crystal Ball ของ St. Trina St. Trina เป็นตัวละครที่ลึกลับในตำนานของ Elden Ring ที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับและการฝัน และดูเหมือนว่าในตอนแรกพวกเขาวางแผนไว้ว่าจะมีตัวตนในเกมมากขึ้น

Elden Ring

Lance ยังให้ข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับการใช้งานของ Dreambrew ในท้ายที่สุด: มอบเป็นของขวัญให้ NPC เพื่อรับบทสนทนาโบนัส แลนซ์มอบชุด Dreambrew ชุดแรกของเขาให้กับ Merchant Kalé ในโบสถ์ Limgrave’s Eleh สิ่งนี้ทำให้ Kalé หลับ และในขณะที่เสียงในเกมเป็นเพียงเสียงกรนของพ่อค้า คำบรรยายก็บรรยายสั้นๆ เกี่ยวกับฝันร้ายของเขาที่ถูกไฟ Frenzied Flame ทรมาน

ดูเหมือนว่าจะมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นภารกิจที่ยาวนาน โดย Dream Mist ได้จัดหาของสะสมอื่นเพื่อตามล่าในดินแดนระหว่าง และการสนทนา NPC ที่ตามมาจะให้บริบทที่มากขึ้นกับเรื่องราวของ Elden Ring

Elden - 1

ในเกมที่เสร็จสิ้น ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับบอสเสริมในความฝันของตัวละครในตอนท้ายของเควสต์ของ Fia ในขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่าเควสต์ของ Dreambrew จะมีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกันหรือไม่ กระโดดเข้าสู่ความฝันของตัวละคร หรือเพียงแค่บทสนทนาโบนัส เราอาจคาดหวังให้มีการตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงเรื่องและกลไกการเล่นเกมที่ถูกละทิ้งนี้ในวิดีโอในอนาคตโดย Lance

สำหรับบทบาทของเขา แลนซ์ยังได้ปกปิดหัวยักษ์ที่แปลกประหลาดซึ่งปรากฏในฉากที่ห่างไกลในการทดสอบเครือข่าย แต่ไม่มีในเกมสุดท้าย นักขุดข้อมูลซีรีส์ Fellow Souls Zullie the Witch ยังคอยติดตามวิดีโอ Elden Ring ที่เฉียบแหลมอย่างต่อเนื่อง