Saints-1

Saints Row – ได้มีการอัปเดตเกี่ยวกับเกมเพิ่มส่วนเสริมบ้างอย่างภายในเกม

Saints Row จะรวมเซ็นเซอร์ดองและหัวนมที่ปรับแต่งได้

เห็นได้ชัดว่าการรีบูต Saints Row ที่กำลังจะมาถึงจะไม่ “หงุดหงิด” เหมือนกับรุ่นก่อน แต่ก็ไม่ได้หันหลังให้กับความตะกละของซีรีส์ทั้งหมด ในการนำเสนอสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ซึ่งโฮสต์โดยนักแสดงหญิง Mica Burton (ซึ่งคุณอาจจำได้ว่าเป็นโฮสต์ร่วมเกม PC Gaming Show ปี 2021) Volition ให้รายละเอียดเกี่ยวกับระบบการปรับแต่งในเชิงลึกของเกม ซึ่งช่วยให้ปรับแต่งใบหน้าที่ไม่สมมาตรและให้ผู้เล่นเลือกเซ็นเซอร์ดงของตัวเองได้ ไอคอน.

การปรับแต่งตัวละครเป็นส่วนสำคัญของเกม Saints Row มาโดยตลอด และการรีบูตนั้นเน้นไปที่แง่มุมนั้นอย่างชัดเจน นอกเหนือจากตัวละครแล้ว ผู้เล่นยังมีความสามารถในการรวบรวมและปรับแต่งยานพาหนะ—มากกว่า 80 ตัว—พร้อมการอัปเกรดความสวยงามและประสิทธิภาพ

อาวุธก็อยู่บนโต๊ะปรับแต่งเช่นกัน คุณสามารถปรับแต่งพลังการยิงของคุณด้วยวัสดุ พื้นผิว สี และสติ๊กเกอร์ที่สามารถเลือกได้ หรือหากคุณต้องการ คุณสามารถเปลี่ยนโมเดลทั้งหมดเพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไป: ยัด .44 บูลด็อกของคุณให้เป็นนิ้วโฟมยักษ์ หรือวางเครื่องยิงจรวดไว้ใน กล่องกีต้าร์ทรง El Mariachi

Saints Row

นั่นคือตัวเลือกความคุ้มครองที่แตกต่างกัน 30 แบบสำหรับขยะของคุณ รวมถึงมะเขือยาวคลาสสิก ภาพพิกเซลเหมือนซิมส์ บล็อก “เซ็นเซอร์” ที่มีรสนิยม ลูกพีชเซ็กซี่ ระเบิดซุกซน และอีกมากมาย และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด! สำหรับวิธีการปกปิดแบบเดิมๆ คุณสามารถบังคับชุดชั้นในได้

จุกนมยังมีตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายอีกด้วย Volition ยืนยันในระหว่างการนำเสนอว่าไม่มีตัวเลือกใดที่เจาะจงเพศ: ทุกอย่างอยู่บนโต๊ะ โดยไม่คำนึงถึงโครงสร้างของคุณ

มันเป็นงานมากสำหรับสิ่งที่คุณเป็น เมื่อคุณลงมือทำ มุขตลกที่ใช้แล้วทิ้ง แต่ Volition ให้ความสำคัญกับประวัติศาสตร์ของ Saints Row ในการปรับแต่งที่เหนือชั้นอย่างจริงจัง: ผู้อำนวยการสร้าง Brian Traficante กล่าวเมื่อสิ้นสุดการนำเสนอว่า “มีบางอย่างกำลังออกมา” ที่จะให้ผู้เล่นเข้าถึงเครื่องมือปรับแต่ง Saints Row ก่อนการเปิดตัวเกม . ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23 สิงหาคม